Không gian sống nhà bạn sẽ đẹp ngay lập tức chỉ sau 10 - 20 phút với những ý tưởng trang trí nhà độc đáo, vừa dễ vừa đẹp.

Y tuong trang tri nha dep trong chua day 30 phut - Anh 1

Vẫn có những ý tưởng vô cùng tuyệt vời để mang đến vẻ đẹp xinh yêu, độc đáo và bắt mắt cho khoảng diện tích xinh xắn nhà bạn. Điều đáng nói là những ý tưởng trang trí nhà độc đáo này sẽ giúp bạn không mất nhiều công sức mà vẫn có được những góc nhỏ đẹp bắt mắt, hút ánh nhìn ngay lập tức. Hãy cùng tham khảo để có thêm động lực làm đẹp ngôi nhà của mình.

Y tuong trang tri nha dep trong chua day 30 phut - Anh 2

Tạo bức tranh hoa đào
Bức tranh hoa đào trên nền giấy trắng sẽ mang đến cho căn phòng hơi ấm và sức sống của mùa xuân. Vì vậy, bạn có thể sử dụng đáy của chai nhựa đựng nước sạch, thêm những màu sơn, bút vẽ để tạo thân, cành. Việc còn lại là nhúng đáy chai vào sơn và chấm lên những thân cây, cành cây đã vẽ sẵn. Đợi sơn khô và treo chúng lên tường để mang đến sức sống mới cho căn phòng.

Y tuong trang tri nha dep trong chua day 30 phut - Anh 3

Vẽ tranh trang trí phòng bé
Vừa làm đẹp phòng bé vừa dạy con làm quen với sắc màu là một trong những cách giáo dục tuyệt vời nhất mà ba mẹ có thể giúp bé. Bạn có thể in những hình con vật đơn giản, sau đó cắt phần viền phía trong và đặt hình đã cắt lên tờ giấy khác. Tiếp tục cùng bé tô màu thỏa thích vào phần giữa vừa cắt mà không sợ bị lem nhem ra ngoài. Thật đơn giản để những bức tranh treo tường giúp phòng bé thêm sinh động.

Y tuong trang tri nha dep trong chua day 30 phut - Anh 4

Những cành cây sắc màu
Lõi giấy vệ sinh được bóp phẳng hai đầu. Dùng sơn thừa để tô màu cho bức tranh. Nếu không có sơn bạn cũng có thể dùng màu nước. Cách làm cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chấm lõi giấy vào màu nước để tạo khung cho những chiếc lá. Tô bên trong những chiếc lá và vẽ thân, cành cây là đủ để tạo nên tác phẩm nghệ thuật đầy sắc màu.

Y tuong trang tri nha dep trong chua day 30 phut - Anh 5

Tạo bông hoa từ gốc cây cải
Cải chíp, cải thìa hay cải hoa hồng đều có cách tạo búp khá ấn tượng. Cắt ngang thân và dùng phần cành dưới gần gốc để chấm vào sơn, tạo những bông hoa đẹp mắt và sinh động trên giấy.

Y tuong trang tri nha dep trong chua day 30 phut - Anh 6

Khoai tây tạo hình chiếc lá
Thay vì vẽ từng chiếc lá, bạn có thể gọt phần đầu củ khoai thành hình chiếc lá với những xương cá ấn tượng. Chấm phần vừa cắt lên sơn và chấm lên giấy để có được tác phẩm vô cùng đáng yêu.

Y tuong trang tri nha dep trong chua day 30 phut - Anh 7

Y tuong trang tri nha dep trong chua day 30 phut - Anh 8

Nút chai rượu trợ giúp vẽ tranh
Những chiếc nút chai rượu với nhiều kích cỡ khác nhau cũng có thể giúp bạn tạo nên vẻ đẹp đáng yêu cho bức tranh. Hãy chọn thật nhiều màu sắc, dùng nút chai chấm vào những mảng màu để tạo nên bức tranh đẹp mắt trang trí cho không gian sống của gia đình bạn.

Y tuong trang tri nha dep trong chua day 30 phut - Anh 9

Lá khô vẽ tranh treo tường
Nếu bạn thích một chiếc lá nào đó, bạn có thể ngắt chúng vào và sơn nhiều màu lên bề mặt của lá. Úp chiếc lá vừa sơn lên giấy để ngay lập tức mang sắc màu và hình dạng thiên nhiên vào không gian sống của mình.

Y tuong trang tri nha dep trong chua day 30 phut - Anh 10

Những quả bí ngô từ nắp chai
Thay vì chọn đáy chai làm hoa đào, bạn cũng có thể dùng nắp chai nhựa để vẽ những quả bí ngô xinh xắn, đáng yêu và nổi bật cho bức tranh nền đen của con mình.