Nhà thiết kế HTC Danelle Vermeulen vừa gợi ý về smartphone không có nút vật lý mang tên mã Ocean, và ý tưởng thiết kế sản phẩm đã nhanh chóng xuất hiện.

Ý tưởng thiết kế của chiếc điện thoại HTC Ocean được một leakster có tên LlabTooFeR đưa ra, gồm 3 phiên bản Ocean Master, Ocean Note và Ocean Smart. Tất cả đều cho thấy tính hấp dẫn của thiết bị.

Y tuong dien thoai HTC Ocean doc dao khong co nut vat ly - Anh 1

Ý tưởng HTC Ocean không có một nút bấm vật lý nào như các thiết bị hiện nay.

Trong bản thiết kế, ý tưởng làm thay đổi bộ mặt thiết kế smartphone trong vòng một thập kỷ qua - vốn hầu hết xoay quanh việc giữ một nút nguồn, điều chỉnh âm lượng và nút Home.

Loạt thiết kế HTC Ocean dựa vào các nguồn tin cho biết máy sẽ sở hữu khung cảm ứng , có thể cung cấp các chức năng dựa trên ngữ cảnh, cho phép người dùng có thể vuốt và tương tác với một số phần của cạnh thiết bị để chứa và mở rộng dựa vào những gì mà nút bấm truyền thống cung cấp.

Cũng theo ý tưởng, HTC Ocean sẽ bao gồm một thiết kế với bề mặt vát ở phía sau, jack 3.5 mm, cổng USB-C và máy ảnh mặt sau cũng như mặt trước, trong đó mặt sau là một máy ảnh kép.

Dĩ nhiên HTC Ocean là một ý tưởng về mặt lý thuyết, do đó nó có thể mở rộng để làm việc như là một, hai hoặc thậm chí là ba smartphone mới. Trong một thị trường mà các thiết bị phần lớn tương tự nhau, người dùng chắc chắn chờ đợi một ý tưởng sáng tạo như các hình ảnh dưới đây.

Y tuong dien thoai HTC Ocean doc dao khong co nut vat ly - Anh 2

Y tuong dien thoai HTC Ocean doc dao khong co nut vat ly - Anh 3

Y tuong dien thoai HTC Ocean doc dao khong co nut vat ly - Anh 4

Y tuong dien thoai HTC Ocean doc dao khong co nut vat ly - Anh 5

Y tuong dien thoai HTC Ocean doc dao khong co nut vat ly - Anh 6

An Nhiên theo PhoneArena