Một vụ bắt cóc và hiếp dâm tập thể nghiêm trọng khác lại xảy ra ở bang Punjab, Ấn Độ khiến nạn nhân là một nữ y tá rơi vào tình trạng nguy kịch trong bối cảnh làn sóng cưỡng hiếp diễn biến phức tạp ở nước này.

Một nữ y tá Ấn Độ lại vừa bị cưỡng hiếp tập thể trên đường đi phỏng vấn xin việc.

Theo tờ India Times, nạn nhân 26 tuổi, tốt nghiệp khoa điều dưỡng của Đại học Mata Sahib Kaur ở Gidderbaha năm 2007, đến từ làng Landeke, huyện Moga. Sự việc đáng tiếc xảy ra vào sáng ngày 18/1 khi cô vừa bước chân xuống khỏi chiếc xe bus trên chặng đường tới thành phố Changigarh xin việc, một người đàn ông lạ mặt liền tiến về phía cô để hỏi đường. Tuy nhiên, không đợi cô gái trả lời, người này nhanh chóng kéo tuột nạn nhân vào trong một chiếc xe hơi.

Theo lời khai báo của nạn nhân khi còn tỉnh táo, trong chiếc xe này có một người phụ nữ và một người đàn ông khác. Họ bịt miệng và tiêm thuốc mê khiến cô bất tỉnh.

Khi tỉnh dậy, cô gái thấy 4 người đàn ông đang vây quanh mình trong một căn phòng và một trong số họ đang quay cảnh cô bị lột trần, không một mảnh vải che thân. Hoảng sợ, cô gái gào lên, dùng hết sức bình sinh kêu cứu nhưng lại tiếp tục bị tiêm thuốc mê. Nạn nhân tố cáo, sau đó, cô đã bị lần lượt từng tên yêu râu xanh hãm hiếp.

Sau khi thỏa mãn thú tính, sáng qua, trong khi nạn nhân nửa mê nửa tỉnh, chúng lôi cô vào chiếc xe hơi cũ và phóng đi. 5h chiều, khi tới khu vực gần Rama Mandi trên tuyến đường Bathinda-Dabawali, chúng ném nạn nhân xuống đường.

Sau đó, một người lái xe tên là Rohitas Kumarở làng Kular, huyện Abohar đã phát hiện ra nạn nhân trong tình trạng nguy kịch và nhanh chóng đưa cô gái tới bệnh viện ở Bathinda. Tại đây, bác sĩ tên là Poonam Dhillon đã tiến hành xét nghiệm và xác nhận nạn nhân bị cưỡng hiếp. Hiện cô gái đang ở trong tình trạng nguy kịch và có rất ít cơ may sống sót.

Phương Đăng

Theo Infonet