Những lần về nước, Ý Lan hay được ông xã tháp tùng 'hộ tống' vợ, nhưng lần này thì không.

Sau mấy mươi năm cống hiến cho nghề, giờ đây nhắc đến Ý Lan rất nhiều người sẽ nhớ đến giọng hát sang trọng, nghĩ ngay đến dòng nhạc tình và những ca khúc đi cùng năm tháng. Tuy công việc ở Mỹ khá bận rộn, nhưng mỗi lần nhận được lời mời trở lại quê hương là thêm một lần danh ca không thể từ chối.

Thường trong những lần về nước, Ý Lan hay được ông xã tháp tùng “hộ tống” vợ. Nhưng lần này, công việc bận bịu trong Chính phủ Mỹ không cho phép có kỳ nghỉ dài ngày, chồng Ý Lan đành phải ở lại, “bỏ” vợ lẻ loi trong đêm Valentine. Tuy nhiên, ông xã của Ý Lan đã kịp tặng chị một món quà rất đáng yêu trước khi vợ lên máy bay về Việt Nam, Ý Lan cũng dự định sẽ “khoe” với các khán giả của mình trong đêm nhạc diễn ra vào ngày 14.2 tại Phòng trà WE.

“Dù đã “già” nhưng Ý Lan lúc nào cũng hạnh phúc vì sự chăm sóc, lo lắng của ông xã. Cô không xem anh như một người chồng mà luôn nghĩ rằng cả hai là tình nhân, những người yêu nhau, là bạn đời, tri kỷ nên tình cảm của hai người lúc nào cũng nồng nàn như thời còn trẻ vậy”, danh ca nói thêm.

Đó cũng là một trong những lý do Ý Lan chọn chủ đề của đêm diễn là “Hãy cứ là tình nhân”. Ý Lan muốn dùng đó như một lời chúc cho những đôi yêu nhau, những cặp vợ chồng, đặc biệt là vợ chồng “già” như Ý Lan sẽ luôn hạnh phúc, luôn xem nhau như nhân tình, dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh tình cảm của vợ chồng ca sĩ Ý Lan:

Ca sĩ Ý Lan và chồng là Lê Anh Tuấn trong liveshow của mình.

Viên mãn trong tình yêu của chồng

Ý Lan là nữ ca sĩ người Mỹ gốc Việt tại hải ngoại. Cô tên thật là Lê Thị Ý Lan, sinh năm 1958 tại Sài Gòn, trong một gia đình nghệ sĩ nổi tiếng: Mẹ là danh ca Thái Thanh, cha là tài tử Lê Quỳnh. Tuy gia đình có truyền thống nghệ thuật, nhưng cô đi vào lĩnh vực âm nhạc chuyên nghiệp khá muộn: đến cuối thập niên 1980 cô mới trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và ra mắt CD nhạc đầu tiên. Ý Lan hiện sống tại California (Mỹ).

Ảnh: Tổng hợp

Tào Nga (Xzone/Tri Thức Thời Đại)