Khi người yêu nhí không đồng ý quan hệ tình dục vì sợ có thai, Tình mua 3 chiếc bao cao su, cố thuyết phục để được "yêu".

Ngày 19/10, TAND Hà Nội đưa Nguyễn Văn Tình (27 tuổi, ở huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) ra xử tội Giao cấu với trẻ em theo kháng cáo tăng nặng của gia đình bị hại. Sau nghị án, cấp phúc thẩm bác kháng cáo, giữ nguyên án sơ thẩm, theo báo tri Thức Trực Tuyến.

Y an yeu rau xanh 'deo mo' du be gai lam chuyen nguoi lon - Anh 1

Ảnh minh họa

Theo cáo buộc, Tình đã có vợ nhưng vẫn lên mạng kết bạn với nhiều người khác giới, trong đó có thiếu nữ tên Hồng (14 tuổi, đã thay đổi tên). Thấy Hồng xinh xắn, anh ta ngỏ lời yêu.

Ngày 28/3, Tình rủ Hồng về phòng trọ của mình để "tâm sự". Khi gần gũi, Tình đề nghị quan hệ tình dục nhưng cô bé không đồng ý vì sợ có thai. Tình đi mua 3 bao cao su, thuyết phục để được “yêu”.

Hai ngày sau, Hồng tiếp tục đến phòng trọ thì biết Tình có vợ. Đêm hôm đó, dù giận dỗi Tình nhưng cô bé vẫn đồng ý để anh ta giao cấu, theo tin tức trên báo VnExrpress.

Với hành vi trên, người đàn ông quê Phú Thọ bị TAND quận Hoàng Mai tuyên Tình 3 năm tù tội Giao cấu với trẻ em, bồi thường cho nạn nhân hơn 18 triệu đồng. Không thấy bị cáo thực hiện nghĩa vụ trên, cha mẹ Hồng làm đơn kháng cáo yêu cầu tăng hình phạt, tăng tiền bồi thường.

Tại phiên phúc thẩm, cho rằng không có căn cứ để giảm nhẹ hình phạt, TAND Hà Nội bác kháng cáo của Tình.

Dương Hiền (t/h)