Trong cuộc nhậu, Hoài nảy sinh ý định giao cấu với chị Mai nên đã cùng Khanh dùng vũ lực hiếp dâm, giết người phụ nự rồi đốt xác phi tang.

Y an tu hinh ke hiep dam, dot xac nguoi phu nu trong rung tram - Anh 1

Hoài trước vành móng ngựa.

Ngày 14/10, TAND cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm đã bác kháng cáo của bị cáo, y án tử hình với Bùi Thanh Hoài (30 tuổi, ngụ Đồng Nai) về 2 tội Giết người và Hiếp dâm.

Cùng 2 tội danh trên, Lương Tuấn Khanh (39 tuổi, ngụ Đồng Nai) bị tòa cấp sơ thẩm xử phạt tù chung thân, nhưng người này không có kháng cáo, kháng nghị nên tòa phúc thẩm không xem xét.

Theo bản án sơ thẩm, 2 bị cáo trên là công nhân của công ty gỗ đóng tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Sáng 18/2/2015 (30 Tết), Hoài, Khanh cùng nhóm công nhân, trong đó có chị Mai (30 tuổi) tổ chức tiệc tất niên tại quán nhậu gần công ty.

Sau đó, Hoài và Khanh rủ Mai về lán trong xưởng gỗ tiếp tục uống rượu. Trong cuộc nhậu, Hoài nảy sinh ý định giao cấu với Mai. Người phụ nữ này từ chối liền bị Hoài đã xuống nền nhà.

Thấy nạn nhân chống cự, Khanh giữ chân để Hoài bóp cổ Mai đến khi nạn nhân bất tỉnh. Sau đó, 2 gã đàn ông thay nhau hiếp dâm chị Mai. Phát hiện nạn nhân đã tử vong, 2 "yêu râu xanh" kéo ra vườn tràm gần đó đốt xác phi tang.

La Giang