Mới đây, Wayne Rooney đã bị phạt tiền do lỗi đậu xe không đúng quy định.

Xui xeo van chua het am Rooney - Anh 1

Cụ thể, ngôi sao của Manchester United đã đậu chiếc Range Rover có giá 120.000 bảng của anh sai vị trí. Chiếc xe đã chạm lên hai vạch vàng trên đường ở Wilmslow hôm qua.

Trở về từ đội tuyển Anh thi đấu vòng loại World Cup, anh đến mua sắm ở Cheshire, trước đó Rooney không để ý anh đã phạm lỗi giao thông về việc đậu xe. Anh rời khỏi nhà trong trang phục đơn giản, chiếc áo khoác da màu đen mang thương hiệu Dolce & Gabbana và quần jeans xanh.

Ngoài việc thi đấu kém và bị tước băng đội trưởng, Wayne Rooney còn bị CĐV chỉ trích nặng nề. Đây quả là khoảng thời gian khó khăn và đầy áp lực của tiền đạo này, không chỉ ở Man Utd mà ngay trên tuyển, anh đều không nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ.

Tuy nhiên, nhìn nhận lại thực thế trong trận hòa trước Slovenia, dù có hay vắng anh, hàng tiền vệ của Tam Sư cũng đều chơi rất kém. Rooney luôn nổi tiếng là một cầu thủ có tinh thần chiến đấu rất cao, có tiếng nói với các đồng đội. Ở thời điểm hiện tại, sự hiện diện của Rooney không hẳn mang tính tiêu cực đối với tuyển Anh.

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 11:15 14/10/2016