"Bạn có thể nói với tôi là lỡ như chúng tôi tan vỡ một lần nữa thì sao? Bạn hãy nhớ là khi tình yêu tan vỡ thì 1 là chúng ta yêu sai người, 2 là chúng ta yêu sai cách. Vậy thì hãy học lại cách yêu".

"Trong khán phòng này ai tin vào tình yêu?

Ai không tin vào tình yêu?

Và ai tin 100% vào tình yêu?"

Xuc dong voi cau chuyen thuc tinh nhung nguoi tung do vo tinh cam - Anh 1

MC Hoàng Oanh đã có màn diễn thuyết đầy xúc động về tình yêu trong một chương trình truyền hình

Đó là ba câu hỏi mà MC Hoàng Oanh đã dùng để mở đầu cho bài nói chuyện của mình trong một chương trình truyền hình. Ở câu hỏi thứ nhất có rất nhiều khán giả đã mạnh dạn giơ tay, tuy nhiên đến câu hỏi thứ ba thì số lượng này lại giảm đáng kể. Cho thấy có rất nhiều người vẫn còn e dè, chưa thật sự tin vào tình yêu hay một hạnh phúc lâu dài. Đây cũng là một thực tế mà ta dễ dàng bắt gặp hiện nay. Trong mắt nhiều người, tình yêu đã không còn thiêng liêng hay đáng trân trọng đúng như giá trị của nó.

Để mọi người có thể đồng cảm hơn với thực trạng này, Hoàng Oanh đã chia sẻ câu chuyện về một chị bạn thân không gặp may trong chuyện tình cảm. Yêu một người 8 năm để rồi chỉ 6 tháng sau ngày đám cưới, chị đành ngậm ngùi ra đi trong nước mắt và sự thờ ơ của người chồng mà mình từng yêu thương, gắn bó.

Bài diễn thuyết về tình yêu đầy xúc động của MC Hoàng Oanh

Người em trong câu chuyện nói trên chính là Á hậu Hoàng Oanh - người đã khiến tất cả khán giả xúc động với màn diễn thuyết về tình yêu.

Giây phút Hoàng Oanh nói đến tin nhắn mà người chị đã gửi cho cô, cả hội trường gần như vỡ òa. Bởi trong suốt cả câu chuyện dài, người phụ nữ đó dù không rõ mặt nhưng đã hiện lên cùng không biết bao nhiêu bất hạnh, tổn thương và sự e dè, nhút nhát sau đổ vỡ.

MC Hoàng Oanh đã khép lại màn diễn thuyết với thông điệp vô cùng rõ ràng "Bạn hãy chuẩn bị một trái tim thật khỏe mạnh, thật hạnh phúc. Bạn hãy tin vào chính bản thân mình trước, để có thể rồi lại yêu và được yêu. Bạn có thể nói với tôi là lỡ như chúng tôi tan vỡ một lần nữa thì sao? Bạn hãy nhớ là khi tình yêu tan vỡ thì 1 là chúng ta yêu sai người, 2 là chúng ta yêu sai cách. Vậy thì hãy học lại cách yêu".

→ Những câu nói hay về tình yêu trong phim

Video: VTV

Mai Mai