Mới đây, trên Fanpage cá nhân của mình, "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm đã viết những dòng suy nghĩ đầy tâm trạng với tựa đề "Viết cho mình...".

Theo những chia sẻ của Mỹ Tâm , cô viết những dòng cảm xúc này trong trạng thái bâng khuâng trong một buổi chiều tà và như để thành thật với chính bản thân mình, nhìn lại một năm qua mình đã được và mất những gì.

Mỹ Tâm khiến các fan xúc động với những dòng tâm sự đầu năm

Bên cạnh những ký ức của 10 năm trước ùa về với Mỹ Tâm, nữ ca sĩ lại thấy mình bỏ lại sau lưng quá nhiều những điều đơn sơ, tuyệt diệu mà đôi khi do cuộc sống quá bận rộn đã cuốn cô theo dòng thời gian. "Cuộc sống có những điều giản đơn mà mình thường bỏ qua một cách lạnh lùng, đến khi cần lại không có khả năng tìm về để cảm nhận. Nhưng phải thành thật rằng chưa lúc nào mình lại thèm cảm giác ấy như lúc này. Không phải lúc nào những điều đơn giản nhất mình cũng có thể làm được. Mọi thứ đã đổi thay nhiều và cũng không ai có thể thay thế ai trong đời để làm một điều gì đó vậy nên mình mới có những lúc hạnh phúc và những nỗi niềm riêng tư." - Mỹ Tâm viết.

Mỹ Tâm thấy tiếc khi bỏ qua nhiều thứ đơn sơ trong cuộc sống

Đồng thời, nữ ca sĩ "Tóc nâu môi trầm" còn khiến các fan xúc động khi chia sẻ những suy nghĩ về việc sống tốt, sống tử tế với một ai đó mà người ta đối xử tệ với mình thì phải làm sao? Mỹ Tâm thẳng thắn cho rằng sự việc xảy ra như vậy chẳng qua do mình sống chưa tốt chứ không phải tại người ta. Nên cô cho rằng mình cần phải luôn cố gắng sống tốt để phấn đấu cho 1 năm 2014 thành công nhiều hơn.

Nữ ca sĩ thấy mình cần phải phấn đấu sống tốt hơn nữa

Rất đông các fan gửi lời chia sẻ và thêm yêu quý thần tượng Mỹ Tâm của mình1

Rất đông các fan gửi lời chia sẻ và thêm yêu quý thần tượng Mỹ Tâm của mình

Bấm vào đây để xem nội dung "tâm thư" Mỹ Tâm viết cho mình khiến các fan vô cùng xúc động.

Theo Kênh 14/ PLXH