Sáng nay (17.11), lễ viếng 3 mẹ con người Việt tử nạn trên máy bay MH17 đã diễn ra tại nhà tang lễ thành phố (125 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đông đảo người thân, bạn bè đã đến chia buồn cùng với gia đình nạn nhân.

Lễ viếng 3 mẹ con người Việt tử nạn trên máy bay MH17 bao gồm chị Nguyễn Ngọc Minh, 2 con là Đặng Minh Châu và Đặng Quốc Duy được tổ chức vào hồi 9 giờ sáng ngày 17.11. Nhiều người dân đi ngang qua nhà tang lễ đều cảm thấy thương tiếc cho 3 mẹ con chị Minh.

Đông đảo người thân, bạn bè của chị Minh và 2 con nhỏ đã đến chia buồn cùng với gia đình trước sự ra đi quá đột ngột của 3 người.

Trong lễ viếng, hài cốt người chồng chị Minh cũng được đưa về nước để đoàn tụ cùng với 3 mẹ con.

Bà Quản Thị Phong, mẹ chị Minh nghẹn ngào trong lễ viếng con gái và 2 cháu ngoại. Chồng bà luôn phải đứng cạnh để an ủi và động viên.

Nhiều người thân nghẹn ngào đặt tay lên những tấm di ảnh. Cả gia đình chị Minh đều mất vì tai nạn. Chồng chị là anh Đặng Quốc Thắng bị tai nạn tàu hỏa ở Hà Lan vào tháng 8.2013. Đến ngày 17.7.2014, chiếc máy bay MH17 của hãng hàng không Malaysia bị bắn rơi tại Hà Lan cũng đã cướp đi sinh mạng của 3 mẹ con chị Minh.

Những bông hoa được người thân gửi xuống cho các thành viên của gia đình chị Minh.

Tất cả mọi người có mặt trong lễ viếng đều tỏ ra đau buồn và tiếc thương.

Mọi người lật xem lại những cuốn album ảnh của gia đình chị Minh.

Đại diện Đại sứ quán Malaysia đến chia buồn cùng với gia đình nạn nhân.

Đại diện Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam đến thắp nén nhang đưa tiễn 3 mẹ con chị Minh.

Lễ truy điệu 3 mẹ con chị Minh được tổ chức vào hồi 11 giờ cùng ngày.

Lễ an tang sẽ được tổ chức tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hòa Bình).

Triệu Quang