Bộ ảnh binh sĩ làm nghĩa vụ xa nhà lần đầu gặp con trai 9 tháng tuổi đã khiến cư dân mạng xúc động, không thể cầm được nước mắt.

Binh sĩ Trung Quốc Li Liuyang, 27 tuổi, đóng quân tại thành phố Hạ Môn ở tình Phúc Kiến, cách nhà hành nghìn km. Chàng trai đã được lần đầu gặp con trai 9 tháng tuổi vào tháng trước, khi người vợ mang con tới thăm anh. Mỗi lần Li Liuyang ôm và âu yếm con trai nhỏ, cậu bé đều khóc và rơi nước mắt. Bởi vì đối với cậu bé, bố như là một người xa lạ. Tranh thủ thời gian ở bên gia đình, anh Li đã đưa vợ và con đi chơi và chụp ảnh kỷ niệm. Li đã mượn quân phục cho vợ để gia đình họ có thể chụp ảnh cùng nhau với phong cách quân nhân. “Thời gian bên nhau của chúng tôi quá ngắn và tôi nghĩ rằng mình chưa làm được gì nhiều cho vợ con”, Li nói. “Con trai tôi có thể không biết tôi là bố của nó”. Những bức ảnh và câu chuyện của gia đình anh Li đã khiến cư dân mạng rất xúc động.

Xuc dong binh si lan dau gap con trai 9 thang tuoi - Anh 1

Binh sĩ Trung Quốc Li Liuyang, 27 tuổi, đóng quân tại thành phố Hạ Môn ở tình Phúc Kiến, cách nhà hành nghìn km. Chàng trai đã được lần đầu gặp con trai 9 tháng tuổi vào tháng trước, khi người vợ mang con tới thăm anh.

Xuc dong binh si lan dau gap con trai 9 thang tuoi - Anh 2

Mỗi lần Li Liuyang ôm và âu yếm con trai nhỏ, cậu bé đều khóc và rơi nước mắt. Bởi vì đối với cậu bé, bố như là một người xa lạ.

Xuc dong binh si lan dau gap con trai 9 thang tuoi - Anh 3

Tranh thủ thời gian ở bên gia đình, anh Li đã đưa vợ và con đi chơi và chụp ảnh kỷ niệm.

Xuc dong binh si lan dau gap con trai 9 thang tuoi - Anh 4

Li đã mượn quân phục cho vợ để gia đình họ có thể chụp ảnh cùng nhau với phong cách quân nhân.

Xuc dong binh si lan dau gap con trai 9 thang tuoi - Anh 5

“Thời gian bên nhau của chúng tôi quá ngắn và tôi nghĩ rằng mình chưa làm được gì nhiều cho vợ con”, Li nói. “Con trai tôi có thể không biết tôi là bố của nó”.

Xuc dong binh si lan dau gap con trai 9 thang tuoi - Anh 6

Những bức ảnh và câu chuyện của gia đình anh Li đã khiến cư dân mạng rất xúc động.