Hãng DCar cho biết lô xe Transit DCar vừa được bàn giao cho Công ty CP Đầu tư Phát triển HTH vào ngày 15/01, nâng tổng số xe Transit DCar của công ty này lên 12 chiếc trong số 26 chiếc theo kế hoạch đầu tư năm 2013-2015.

So với các phiên bản DCar trước đây thì nội thất của lô xe Transit DCar 2014 này được đầu tư mang tính riêng biệt và áp dụng nhiều công nghệ mới hơn. Khách hàng sẽ thoải mái tận hưởng những sở thích cá nhân bằng những thiết bị tiện ích riêng biệt như đèn đọc sách dành cho từng hành khách chứ không sử dụng đèn trung tâm như những phiên bản trước, màn hình có DVD chơi game, nghe nhạc, xem phim… riêng biệt từng ghế ngồi bên cạnh các thiết bị tiện ích khác cho khách hàng thoải mái tận hưởng. Đặc biệt phần nội thất ốp gỗ là có sự thay đổi mạnh mẽ nhất bởi những vân gỗ độc đáo, tinh tế và đẳng cấp từng được dùng trên các dòng xe siêu sang.

Trao đổi với lãnh đạo của Hãng DCar, ông Lưu Cẩm Thành cho biết trong năm 2014 chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện quy trình sản xuất để đưa sản phẩm ra thị trường và liên tục cải tiến sản phẩm bằng những công nghệ mới, tối đa hóa không gian, bổ sung nhiều tiện ích cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ về sự sang trọng và tiện nghi chưa từng có trên nội thất xe từ trước cho đến nay, hay đúng hơn là chinh phục đỉnh cao của giá trị sáng tạo và nghệ thuật trong thiết kế, phát triển nội thất xe hơi hiện tại.

Chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất đại trà dòng xe có phòng VIP – Chuyên cơ mặt đất mới được xuất xưởng bản thương mại gần đây. Ngoài ra chúng tôi sẽ nghiên cứu phát triển 2 phiên bản nâng cấp mới cho các dòng xe 16 chỗ, 25-35 chỗ để có thể đáp ứng hơn nữa nhu cầu đa dạng của khách hàng, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp và các cơ quan cần sử dụng để đưa đón cán bộ cấp quản lý hoặc các chuyên gia đến công trường, nhà máy, xí nghiệp… Kể cả các dòng xe từ 7-9 chỗ cũng nằm trong kế hoạch phát triển của DCar trong năm 2014 nhằm hướng đến trở thành nhà sản xuất chuyên về ô tô có nội thất cao cấp chuẩn limousine.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hãng DCar

Showroom: 18.D6 Sài Gòn Pearl Villas, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: (08) 3514 9968

Hotline: 01234 35 9999

Website: www.dcar.com.vn

Nhà máy: 1A KCN Bình Đăng, Tạ Quang Bửu, P.6, Q.8, Tp.HCM