Tiin.vn - Các bạn nữ ở KTX Học viện Báo chí Tuyên truyền (Hà Nội) mấy ngày nay sợ xanh mặt vì "tên biến thái" này!

Những ngày gần đây, khu vực phía sau tường rào kí túc xá nữ Học viện Báo chí Tuyên truyền (Hà Nội) xuất hiện một người đàn ông (khoảng 40-50 tuổi) với hành động quái đản . Không rõ do “bị thần kinh” hay đang cố tình thể hiện mức độ… bệnh hoạn của mình mà hắn ta liên tục show “hàng” trước sự chứng kiến của hàng trăm bạn nữ ở kí túc xá. Không kể ngày đêm, cứ thấy bóng dáng của các bạn nữ là hắn ta lại show “hàng” cùng với vẻ mặt rất phấn khích.

Dù đã lớn tuổi nhưng người đàn ông này lại có sở thích rất… quái đản.

Bạn P.D.H (chủ nhân của những tấm ảnh trên) đã viết trên Facebook rằng: “Đây là tên bệnh hoạn. Hắn thường xuyên xuất hiện gây ra nỗi sợ hãi cho các bạn nữ mỗi khi ra ban công phơi quần áo hay hóng mát. Hắn lượn xe máy xung quanh con ngõ vắng. Mỗi lúc “show hàng” hắn còn gọi tên vu vơ như Mai, Lan, Huệ... nhằm gây chú ý. Mặc dù các bạn nữ đã quen với tình cảnh này nhưng nếu bất ngờ nhìn thấy hắn có lẽ... rơi xuống tầng dưới mất”.

Cô bạn H.Mai còn gặp tình huống kinh khủng hơn. Mai kể: "Hôm nọ, tớ và đứa bạn đi học khuya về qua đây, chạm mặt hắn. Hắn ta không ngần ngại áp sát bọn tớ rồi show hàng mời mọc, cũng may là lúc đó có người đi qua nên tụi mình chạy luôn, chứ không thì không biết thế nào".

Chia sẻ với Tiin.vn, một bạn gái giấu tên cho biết: “Người đàn ông này cứ canh lúc bọn mình phơi áo quần hoặc có việc ra phía sau phòng là lập tức… "show hàng" nhìn phản cảm lắm. Nhiều bạn sợ quá hét toáng lên thì hắn cười thích thú! Bọn mình cũng chưa báo lên nhà trường vì nghĩ hắn làm “bậy” ở khu vực bên ngoài nên nhà trường không xử lý được. Nhưng nếu tình trạng này kéo dài thì phải báo công an thôi!”.

Các bạn sinh viên rất bức xúc trước hành vi thiếu văn hóa này.

Trên trang Facebook của các bạn nữ trường HV Báo chí Tuyên truyền cũng đang xôn xao về sự việc này. Một số bạn còn đăng tải hình ảnh của người đàn ông trên để các bạn khác cảnh giác. Có bạn còn tinh mắt đọc được biển số xe của hắn ta là “29-K2… 923”.

Trong khi chờ đợi sự can thiệp của các cơ quan chức năng và BGH nhà trường, các bạn nữ nên tự bảo vệ mình. Với những tên biến thái ấy, bạn hãy coi như không nhìn thấy, đừng hét toáng lên vì như thế hắn lại càng thích thú. Nhất là hạn chế đi ra ngoài con ngõ tối một mình nhé.

Theo Tiin Duy Tài/Đất Việt