Văn bản của UBND TP.Cần Thơ khẳng định, ông Lê Văn Tâm không tham gia, sử dụng mạng xã hội Facebook với bất kỳ hình thức nào.

Xuat hien tai khoan Facebook gia mao Pho Chu tich UBND TP.Can Tho - Anh 1

Trang Facebook giả mạo ông Tâm

Chiều 19.10, thông tin từ Văn phòng UBND TP.Cần Thơ cho biết, nơi đây vừa có văn bản gửi Công an TP.Cần Thơ, Sở TTTT về việc kiểm tra, ngăn chặn tài khoản Facebook giả mạo ông Lê Văn Tâm, Phó chủ tịch thường trực UBND TP.Cần Thơ.

Theo nội dung văn bản trên, từ tháng 5 vừa qua, trên trang Facebook đã xuất hiện tài khoản mang tên “Tam LE Tam LE” đăng nhiều hình ảnh, ngày tháng năm sinh cũng như các hoạt động của ông Lê Văn Tâm.

Văn phòng UBND TP.Cần Thơ đã làm việc với ông Lê Văn Tâm và được biết tài khoản này không phải do ông lập. Ngoài ra văn bản trên còn khẳng định: "Ông Tâm không tham gia, sử dụng mạng xã hội Facebook với bất kỳ hình thức nào".

Văn phòng UBND TP.Cần Thơ đã đề nghị Công an và Sở TTTT TP.Cần Thơ, kiểm tra, ngăn chặn và xóa tài khoản nêu trên, tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền, gây ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo và UBND TP.Cần Thơ.

Mai Trâm