Để giúp đỡ cho nhiều bạn coser còn vướng mắc và gặp nhiều khó khăn dịch vụ làm cosplay hiện đã xuất hiện tại Việt Nam.

Những bộ ảnh cosplay đẹp mắt của các tựa game online nói riêng và nhiều sản phẩm offline khác đến từ ngoại quốc luôn đem lại cảm giác thích thú cho game thủ. Nguyên nhân đơn giản bởi sự ấn tượng khi được chiêm ngưỡng những nhân vật ảo đã vượt qua giới hạn của chiếc màn hình để bước ra ngoài thế giới thực.

Trong thời gian qua, nhiều NPH lớn tại Việt Nam đã cố gắng đem tới cho game thủ khá nhiều bộ ảnh cosplay khá đặc sắc về những sản phẩm game online ra mắt trên thị trường. Phần đông gamer đều hết sức chào đón và hứng thú trước những sản phẩm công phu của ê-kíp sáng tạo cũng như chụp hình.

Thực tế thì bên cạnh những sản phẩm được đầu tư tiền bạc của các nhà phát hành game online tại Việt Nam thì cộng đồng coser nước nhà cũng đã tự mình phấn đấu không nhỏ với nhiều bộ ảnh tuy chưa được chau chuốt nhiều nhưng lại có ý tưởng và tạo hình vô cùng ấn tượng.

Để giúp đỡ cho nhiều bạn coser còn vướng mắc và gặp nhiều khó khăn trong việc tạo dựng các loại dụng cụ cũng như trang phục cho nhân vật yêu thích của mình, dịch vụ làm cosplay hiện đã xuất hiện tại Việt Nam. Cách thức đơn giản nhất để tìm thấy những nhóm làm vũ khí hay quần áo cho thuê là tìm kiếm trên facebook. Tất nhiên, coser cũng cần cung cấp những hình ảnh chi tiết của nhân vật để họ có thể làm ra những vật phẩm thực siêu giống vật phẩm ảo.

Sau đây là một số hình ảnh vật phẩm tuyệt đẹp chúng tôi thu thập được: