Một đoạn clip ghi lại hình ảnh 6 học sinh trường THCS xã Quỳnh Long lao vào đánh, đấm, dùng dép tát liên tiếp vào mặt 2 nữ học sinh THCS xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An rất dã man mới xuất hiện trên mạng xã hội facebook.

Cụ thể, đoan clip này đã xuất hiện vào chiều ngày 4/10 và được lan truyền nhanh chóng. Trong clip 6 nữ sinh vừa cười cợt hả hê vừa đấm, đá, rồi nhóm người này còn sử dụng dép tát nhiều cái vào mặt, đầu, toàn thân 2 nữ sinh một cách túi bụi, không ghê tay.

Hai nữ sinh bị đánh không dám kháng cự chỉ cúi đầu và mặt chịu đòn. Không chỉ có vậy khi bị đánh đau quá hai nữ sinh này đã cúi xuống thì tiếp tục bị nhóm học sinh đánh đập rồi giật tóc cho ngẩng mặt lên để vả dép vào mặt.

Xuat hien clip 6 nu sinh dung dep danh ban da man - Anh 1

Hai nữ sinh bị một nhóm nữ sinh gồm 6 người dùng dép liên tiếp tát vào mặt rất dã man. (ảnh cắt từ clip)

Được biết, tất cả có 4 đoạn clip với tổng thời lượng dài gần 5 phút liên quan đến vụ việc.

Sự việc khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ trước hành động côn đồ của nhóm nữ sinh này, không biết vì lý do gì mà nhóm nữ sinh này lại hành hung 2 nữ sinh dã man thế.

Xuat hien clip 6 nu sinh dung dep danh ban da man - Anh 2

Bị đánh dã man 2 nữ sinh đã khụy xuống nhưng nhóm nữ sinh gồm 6 người vẫn không buông tha tiếp tục đánh đập.(ảnh cắt từ clip)

Qua theo dõi các clip cho thấy, vào thời điểm diễn ra sự việc, tại hiện trường vụ việc có 6 đối tượng là nữ sinh trực tiếp đánh đập 2 nữ nạn nhân nữ khác, và có 1 đối tượng chỉ đứng quay video ghi lại cảnh 6 đối tượng hành hạ 2 nạn nhân.

Xuat hien clip 6 nu sinh dung dep danh ban da man - Anh 3

Cả 2 nữ học sinh đều bị lấy dép tát liên tiếp vào mặt sau những cú đấm, đá đã mỏi chân, tay của một nhóm học sinh mặc áo đỏ và áo đen (ảnh cắt từ clip)

Ngoài ra, tại hiện trường có cả giọng cười nói của các nam học sinh, thấy 2 nạn nhân bị hành hung nhưng chỉ đứng ngoài cười nói, hô hào cổ vũ cho hành vi bạo lực của các nữ sinh mặc áo đỏ và áo đen đánh bạn.

Chiều ngày 5/10, trao đổi với PV báo chí ông Nguyễn Trọng Hoàn - Phó chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết: “Sau khi xuất hiện clip, chúng tôi đã tiến hành xác minh nhóm nữ sinh trong clip được xác định gồm 8 học sinh, trong đó 6 nữ sinh lớp 9 Trường THCS Quỳnh Long đánh 2 nữ sinh Trường THCS Quỳnh Thuận. Hiện Sở GĐ tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện Quỳnh Lưu phối hợp với chính quyền địa phương và cơ quan công an xác định rõ các nữ sinh xuất hiện trong clip. Đồng thời, tổ chức họp Hội đồng Kỷ luật làm rõ nguyên nhân và có hình thức kỷ luật nghiêm đối với các học sinh vi phạm”, ông Hoàn thông tin.

Được biết, sau trận đòn dã man của các nữ sinh này, 1 nữ sinh đã về nhà và đã được gia đình đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra làm rõ.

Phúc Duy