Mới đây trên facebook lan truyền hình ảnh một nhóm 6 bạn trẻ đã đánh đập, và dùng dép tát vào mặt hai nữ sinh khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo chủ nhân facebook này, sự việc diễn ra tại xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Vừa chia sẻ trên trang cá nhân, facebook có nickname "Ken Nguyễn" đã nhận được hàng ngàn lượt like và chia sẻ đoạn clip trên.

Xuat hien clip 6 nu sinh danh ban gay "soc" - Anh 1

Sốc một nhóm học sinh dùng dép đánh hai bạn nữ. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh trên clip là một nhóm 6 nữ sinh được cho là học sinh của trường THPT Nguyễn Đức Mậu, huyện Quỳnh Lưu đánh, đá, đạp và bắt hai nữ sinh khác quỳ gối xin lỗi. Không dừng lại ở đó, nhóm nữ sinh hung hăng "trẻ trâu" này còn lấy dép tát liên tiếp vào mặt hai nạn nhân.

Còn bên ngoài, có rất nhiều học sinh khác đứng xem và cổ vũ cho sáu nữ sinh đó thay nhau hành hạ bạn mình. Trong đoạn clip trên còn nghe rõ cả tiếng học sinh nam cười đùa vui vẻ.

Xuat hien clip 6 nu sinh danh ban gay "soc" - Anh 2

Sau khi đánh xong, nhắn tin mong người khác đừng chia sẻ clip lên mạng vì sợ bị đuổi học.

Ngay sau khi facbook có nickname "Ken Nguyễn" đăng tải thì có nhiều bạn "trẻ trâu" đã vào xin gỡ bỏ clip xuống vì sợ bị đuổi học. Được biết, chủ nhân facebook này đã hứa trưa ngày 5/10 sẽ gỡ bỏ đoạn clip trên xuống.

Chúng tôi xác minh thêm và sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trên.

Chu Du