2 nạn nhân bị 6 nữ sinh khác lao vào đẩy ngã xuống đất, thậm chí còn lấy dép đánh liên tiếp vào mặt, dùng chân đạp vào đầu bạn rồi cười đùa hả hê khiến người xem phẫn nộ.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đang lan truyền clip về nhóm nữ sinh đánh hội đồng 2 bạn nữ khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ. Theo clip dài khoảng 1 phút 36 giây, các nữ sinh dùng chân đạp vào đầu, mặt. Điều đáng nói hơn, các nữ sinh còn dùng dép lê đánh mạnh vào mặt của hai nữ sinh này và cười nói hả hê như một trò chơi.

Mặc dù bị đánh đập thậm tệ nhưng hai nữ sinh trên vẫn không hề phản kháng lại mà chỉ biết "chịu trận". Chỉ đến khi 1 trong 2 nữ sinh bị chảy máu ở vùng mắt thì nhóm trên mới dừng tay.

Xuat hien clip 2 nu sinh Nghe An bi nhom ban lop 9 danh hoi dong da man - Anh 1

Hình ảnh này khiến người xem phẫn nộ.

Sau khi được tải lên mạng xã hội, clip trên được lan truyền với tốc độ nhanh chóng. Nhiều người xem đã không khỏi bức xúc, phẫn nộ trước hành vi của nhóm nữ sinh này.

Qua xác minh ban đầu, nhóm nữ sinh trên đang học lớp 9 tại trường THCS Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). Còn 2 nữ sinh bị đánh đang học tại trường THCS Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu.

Xuat hien clip 2 nu sinh Nghe An bi nhom ban lop 9 danh hoi dong da man - Anh 2

Các nạn nhân bị nhóm nữ sinh dùng dép đánh vào mặt (ảnh cắt từ clip)

Nguyên nhân được biết là do 2 nữ sinh này đã từng xúc phạm một người trong nhóm nên giờ bị "trả thù".

Đại diện trường THCS Quỳnh Long cho biết đã nắm được thông tin và đang điều tra vụ việc. Sau khi xác minh, làm rõ sẽ cung cấp thông tin cho báo chí.

Theo Văn Nguyễn / Trí Thức Trẻ