Tiến tới kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam; kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Đại hội phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” 5 năm 2009 - 2014, sáng 26-8, Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Trị đã tổ chức buổi ra mắt quyển sách “Giữ trọn lời thề” tập 2.

Đ/c Lê Văn Chiến, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Quảng Trị phát biểu tại buổi gặp mặt ra mắt sách “Giữ trọn lời thề” tập 2.

Tập sách “Giữ trọn lời thề” tập 2.

Được phát động từ ngày 1-4, với sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình của một số văn nghệ sỹ, nhà báo, những cựu chiến binh tâm huyết với hoạt động của Hội, quyển sách “Giữ trọn lời thề” tập 2 đã được hoàn thành.

Sách dày 256 trang được đóng bìa cứng trang trọng, gồm 25 bài bút ký, ghi chép và 25 bài thơ, viết những người lính đã trở về đời thường song vẫn không ngừng cống hiến trí, lực để xây dựng quê hương.

Ngoài ra, sách còn phản ánh mọi hoạt động của các thế hệ cựu chiến binh, nói lên tiếng nói của đồng chí, đồng bào Quảng Trị đối với những người lính đã hy sinh vì Tổ quốc.

Với lượng xuất bản gần 700 cuốn, sách “Giữ trọn lời thề” tập 2 sẽ là một tài liệu quý giá nhằm không ngừng giáo dục cho các thế hệ trẻ về truyền thống anh hùng của cha anh.

Nguyễn Thành Phú