Trong chiến thắng 5-2 của tuyển Việt Nam trước CHDCND Triều Tiên, Xuân Trường đã có một trận đấu xuất sắc khi anh là người cầm trịch lối chơi của tuyển Việt Nam.

Nhìn lại màn trình diễn xuất sắc của Xuân Trường trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và CHDCND Triều Tiên

Xuan Truong xung danh 'nhac truong' tuyen Viet Nam - Anh 1

"Sau quãng thời gian khoảng 1 năm đầu quân cho CLB Incheon United, Xuân Trường đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc. Ngoài yếu tố kỹ, chiến thuật, khả năng xử lý bóng được nâng tầm thì Xuân Trường cũng đã cải thiện được đáng kể điểm yếu về mặt thể lực.

Xuân Trường đã đủ sức chơi tốt 90 phút trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và CHDCND Triều Tiên. Và sẽ là không quá khi đánh giá rằng, Xuân Trường là người thi đấu nổi bật nhất của đội tuyển Việt Nam.

Xuan Truong xung danh 'nhac truong' tuyen Viet Nam - Anh 2

Xuân Trường, Tuấn Anh và những 'siêu phẩm'

Xuân Trường và Tuấn Anh không chỉ có những pha lập công đẹp mắt trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và CDHCND Triều Tiên mà bộ đôi này từng nhiều lần khiến khán giả phát sốt với những bàn thắng siêu phẩm.

Với những đường chuyền tinh tế, sắc sảo cùng những pha sút xa hiểm hóc, thực sự Xuân Trường đã làm rất tốt vai trò của một "ông chủ" khu vực trung tuyến.

Mộtpha làm bàn đẳng cấp cùng đường kiến tạo không thể chê vào đâu được, rõ ràng Xuân Trường đã cho thấy vai trò đặc biệt quan trọng của mình trong lối chơi của đội tuyển Việt Nam".

Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh đã giành những lời ngợi khen cho cầu thủ đang chơi bóng tại Hàn Quốc.

Mạnh Đức