Tiền vệ Lương Xuân Trường của ĐT Việt Nam liên tục được báo chí khu vực vinh danh. Mới nhất tiền vệ đang thi đấu cho Incheon United được bình chọn là một trong những cầu thủ trẻ đáng xem nhất tại AFF Cup 2016.

Cách đây vài ngày tiền vệ Lương Xuân Trường của ĐT Việt Nam đã được Fox Sports Asia bình chọn là một trong những cầu thủ đáng xem nhất tại AFF Cup 2016 và là một trong những ứng viên sáng giá cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây tiền vệ người Tuyên Quang tiếp tục được Fox Sports Asia lựa chọn là đại diện của Việt Nam trong danh sách bình chọn 8 gương mặt trẻ đáng xem nhất tại AFF Cup 2016 sẽ chính thức khởi tranh tại Phillipines và Myanmar sau đây 2 ngày nữa.

Xuan Truong la 1 trong nhung cau thu tre dang xem tai AFF Cup 2016 - Anh 1

Xuân Trường tiếp tục được Fox Sports Asia bình chọn là 1 trong những cầu thủ trẻ đáng xem tại AFF Cup 2016

Đánh giá về tiền vệ trẻ của ĐT Việt Nam trang tin Fox Sports Asia cho biết: “Tiền vệ này đã làm nên tên tuổi của mình qua những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo đội tuyển quốc gia thời gian gần đây, đặc biệt trong chiến thắng 5-2 của ĐT Việt Nam trước CHDCND Triều Tiên hồi đầu tháng 10 vừa qua. Cầu thủ 21 tuổi đang chơi bóng tại CLB Incheon United của Hàn Quốc và là một trong những tuyển thủ trẻ được đào tạo bài bản nhất của đội tuyển Việt Nam. Xuân Trường đã thường xuyên được trao cơ hội trong màu áo đội tuyển và có thể là người ghi những bàn thắng quyết định”.

Bên cạnh tiền vệ Lương Xuân Trường của ĐT Việt Nam, trong bản danh sách 8 cầu thủ trẻ đáng xem tại AFF Cup 2016 còn có Evan Dimas (Indonesia), Chan Vathanaka (Campuchia), Siroch Chatthong (Thái Lan), Matthew Davies (Malaysia), Amani Aguinaldo (Philippines), Aung Thu (Myanmar) và Mohan Kumar Anumanthan (Singapore).

Việc liên tục được báo chí khu vực vinh danh là động lực lớn với Lương Xuân Trường khi cùng đội tuyển Việt Nam bước vào AFF Cup 2016, giải đấu mà HLV Hữu Thắng và ban huấn luyện đội tuyển đặt mục tiêu đoạt chức vô địch nhằm khép lại một năm “đại cát” của bóng đá Việt Nam.

Hoàng Anh