Theo đó, CLB Incheon United mới đây đã đăng thông báo kêu gọi fan hâm mộ ủng hộ và cổ vũ cho Lương Xuân Trường trong màu áo ĐT Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2016.

Tối ngày 13/11, HLV Hữu Thắng đã công bố danh sách rút gọn 25 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường đi Myanmar vào ngày 15/11 tới chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Trong bản danh sách của vị chiến lược gia người xứ Nghệ có đầy đủ những gương mặt trẻ được đặt nhiều kỳ vọng của bóng đá Việt Nam như Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn và những đàn anh như Công Vinh, Văn Quyết…

Xuan Truong duoc CLB Incheon United ‘tiep lua’ tai AFF Cup 2016 - Anh 1

Xuân Trường chắc suất đá chính trong màu áo ĐT Việt Nam

Trong số này, tiền vệ Lương Xuân Trường là cái tên nhận được sự chú ý nhiều nhất. Sau khi trở về Việt Nam tập trung cùng đội tuyển chuẩn bị cho AFF Cup 2016, tiền vệ người Tuyên Quang đã khẳng định là một cầu thủ quan trọng ở hàng tiền vệ của ĐT Việt Nam. Cùng với người đồng đội, Tuấn Anh, Xuân Trường được xem là đầu não ở khu vực trung tâm hàng tiền vệ trong kế hoạch của HLV Hữu Thắng.

Mới đây trang facebook của Incheon United đã thông báo về việc Xuân Trường sẽ cùng ĐTVN tham dự AFF Cup 2016 và kêu gọi người hâm mộ của đội bóng cổ vũ cho tiền vệ người Tuyên Quang ở giải đấu này. Dòng thông báo có đoạn: "Lương Xuân Trường, cầu thủ của Incheon United đang khoác áo ĐTQG Việt Nam. Anh là một thành viên của Việt Nam tham dự AFF Cup 2016.

Việt Nam nằm ở bảng B và sẽ có trận đầu tiên gặp Myanmar (20.11), Malaysia (23.11) và Campuchia (26.11). Incheon thông báo cho người hâm mộ để cùng theo dõi và cổ vũ cho Xuân Trường".

Xuan Truong duoc CLB Incheon United ‘tiep lua’ tai AFF Cup 2016 - Anh 2

Trang Fanpage của Incheon United kêu gọi fan hâm mộ ủng hộ Xuân Trường

Đây thực sự là tin vui với Xuân Trường và đội tuyển Việt Nam bởi có thể nói là lần đầu tiên được người hâm mộ nước ngoài ủng hộ và cổ vũ cho đội tuyển ở một giải đấu lớn. Đây sẽ là động lực để Xuân Trường nói riêng và ĐT Việt Nam nói chung thi đấu hết mình tại AFF Cup 2016.

Đức Anh