Tờ Fox Sport đã chọn tiền vệ Lương Xuân Trường vào cả danh sách Cầu thủ trẻ đáng theo dõi và Cầu thủ xuất sắc nhất ở AFF Cup 2016.

Xuan Truong 'chiem tron tinh cam' tu truyen thong nuoc ngoai - Anh 1

Đài Fox Sport đánh giá cao Lương Xuân Trường

Cách đây vài ngày, tiền vệ Lương Xuân Trường vừa được tờ FourFourTwo xếp vào danh sách những cầu thủ đáng chú ý nhất AFF Cup 2016. Cầu thủ của Incheon United còn chinh phục được cả những phóng viên của đài Fox Sport.

Ngày hôm nay, Lương Xuân Trường đã có mặt trong cả hai danh sách Cầu thủ trẻ đáng theo dõi và Cầu thủ xuất sắc nhất ở AFF Cup 2016 của đài thể thao hàng đầu châu Á này. Trong đó, đài Fox Sport đánh giá rất cao khả năng chuyền bóng cũng như nhãn quan chiến thuật tuyệt vời của tiền vệ gốc Tuyên Quang.

Thực tế, ở Đông Nam Á hiện tại, khó có cầu thủ nào vượt qua Lương Xuân Trường ở những kỹ năng nay. Tài năng của cầu thủ xuất thần tờ lò HAGL-JMG được thể hiện rõ nhất trong trận đấu giao hữu với Triều Tiên.

Bên cạnh đó, việc được cọ sát ở môi trường đỉnh cao (giải K-League, Hàn Quốc) được xem là lợi thế của Xuân Trường khi bước vào AFF Cup. Bản thân tiền vệ người Tuyên Quang cũng thừa nhận học hỏi khá nhiều điều khi thi đấu ở Hàn Quốc trong buổi trả lời phỏng vấn trên tờ FourFourTwo cách đây không lâu.

Trong danh sách “Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2016” của đài Fox Sport, người ta thấy sự xuất hiện của những cầu thủ như Phil Younghusband (Philippines), Teerasil Dangda (Thái Lan), Javier Patino (Philippines), Chanathip Songkrasin (Thái Lan), Chan Vathanaka (Campuchia).

Trong khi đó, ngoài Lương Xuân Trường, trong danh sách “Cầu thủ trẻ đáng theo dõi nhất AFF Cup 2018” còn có M Anumanthan (Singapore), Aung Thu (Myanmar), Amani Aguinaldo (Philippines), Matthew Davies (Malaysia), Siroch Chatthong (Thái Lan), Chan Vathanaka (Campuchia), Evan Dimas (Indonesia).

Vào lúc 18h30 ngày 20/11, Lương Xuân Trường và các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận ra quân ở AFF Cup 2016 gặp chủ nhà Myanmar.