Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 Xuân Thủy đã sẵn sàng lên đường chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 diễn ra vào tháng 11 tới tại Hàn Quốc.

Đăng quang Mrs Vietnam World 2016 (Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016), Hoa hậu Xuân Thủy đã nhận được lời mời làm đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs World 2016 (Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016) tại Hàn Quốc vào tháng 11 tới đây.

Xuan Thuy san sang len duong du thi Hoa hau Quy ba The gioi - Anh 1

Người đẹp Xuân Thủy đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới vào giữa tháng 9 tại Mỹ.

Lúc đầu do bận công việc riêng gia đình, Hoa hậu Xuân Thủy lo lắng không làm tròn được trách nhiệm đại diện của mình ở Hoa hậu Quý bà Thế giới nên cô có ý định xin rút lui. Nhưng sau khi được sự động viên và hỗ trợ hết sức từ gia đình và người hâm mộ, Hoa hậu Xuân Thủy đã hạ quyết tâm tham dự Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016.

Được biết, thời gian qua, Hoa hậu Xuân Thủy đã tích cực tập luyện để cải thiện về vóc dáng, học các kỹ năng mềm, nâng cao trình độ trí thức tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân chuẩn bị cho cuộc thi.

“Tôi đã sẵn sàng để chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới. Với những kinh nghiệm quý báu mà tôi có được tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016, tôi tin rằng mình sẽ là đại diện xứng đáng cho phụ nữ Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới dành cho các quý bà đẹp và thành đạt này”, cô chia sẻ.

Hoa hậu Xuân Thủy đang tràn đầy năng lượng để bước vào cuộc thi sắc đẹp này. Đây là tiền đề để nhan sắc Xuân Thủy tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới này. Động lực để Hoa hậu Xuân Thủy có được sự quyết tâm chính là việc cô được chọn là đại diện cho phụ nữ Việt Nam, một vinh dự lớn lao nhưng cũng là trọng trách không hề nhỏ.

Xuan Thuy san sang len duong du thi Hoa hau Quy ba The gioi - Anh 2

Xuân Thủy sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới vào tháng 11.

Xuân Thủy cho biết, cô đã chuẩn bị rất kỹ cho sự xuất hiện của mình tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm nay. Cô xác định đi thi không phải để học hỏi, hay để vui mà phải cố gắng hết sức để gây được ấn tượng với bạn bè quốc tế về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đương đại. Họ không chỉ đẹp, thành đạt mà còn có một trái tim nhân hậu…

Hoa hậu Xuân Thủy sinh ngày 1/2/1987, là một Việt kiều hiện sống tại bang Texas, Mỹ. Cô lập gia đình với một doanh nhân gốc Việt và đã có một con trai. Ở cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 diễn ra giữa tháng 9 tại Mỹ, Xuân Thủy là gương mặt nổi trội khi cô sở hữu hàng loạt các giải thưởng phụ như: Người đẹp có trang phục truyền thống, trang phục dạ hội đẹp nhất và chiếc vương miện danh giá của cuộc thi dành cho những quý bà đẹp và thành đạt người Việt trên toàn thế giới.

Quý bà Kelly Trang Trần, đại diện đơn vị nắm bản quyền đưa thí sinh đi thi Hoa hậu Quý bà Thế giới, dành rất nhiều lời khen ngợi cho đại diện của Việt Nam: “Xuân Thủy là một người phụ nữ đẹp và thành đạt. Cô là hình mẫu của những phụ nữ Việt hiện đại, thành công và hạnh phúc. Với những gì Xuân Thủy đang nắm giữ tôi tin cô ấy sẽ là đại diện xứng đáng của phụ nữ Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc lớn này”.

dantri.com.vn