Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới - Mrs. Vietnam World 2016 Xuân Thủy đã nhận được lời mời đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs. World - Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 tại Hàn Quốc vào tháng 11 tới đây.

Xuan Thuy san sang du thi Hoa hau Quy ba The gioi 2016 - Anh 1

Xuan Thuy san sang du thi Hoa hau Quy ba The gioi 2016 - Anh 2

Lúc đầu do bận công việc gia đình, Hoa hậu Xuân Thủy có ý định xin rút lui. Nhưng sau khi được sự động viên và hỗ trợ hết sức từ gia đình và người hâm mộ, Xuân Thủy đã hạ quyết tâm đến với Mrs. World 2016.

Xuan Thuy san sang du thi Hoa hau Quy ba The gioi 2016 - Anh 3

Thời gian qua, Hoa hậu Xuân Thủy đã tích cực tập luyện để cải thiện vóc dáng, học các kỹ năng mềm, nâng cao trình độ, tích lũy thêm kinh nghiệm chuẩn bị cho cuộc thi Mrs. World 2016.

Xuan Thuy san sang du thi Hoa hau Quy ba The gioi 2016 - Anh 4

Hoa hậu Xuân Thủy nói: “Tôi đã sẵn sàng và tràn đầy năng lượng để chinh chiến tại Mrs World 2016. Với những kinh nghiệm quý báu mà tôi có được tại Mrs Vietnam World 2016, tôi tin rằng mình sẽ là đại diện xứng đáng cho phụ nữ Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới dành cho các quý bà đẹp và thành đạt này”.

Xuan Thuy san sang du thi Hoa hau Quy ba The gioi 2016 - Anh 5

Hoa hậu Xuân Thủy đang tràn đầy năng lượng để bước vào cuộc thi Mrs. World.

Xuan Thuy san sang du thi Hoa hau Quy ba The gioi 2016 - Anh 6

"Với tôi, việc đại diện cho phụ nữ Việt Nam tham gia Mrs World là vinh dự to lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm để bản thân nỗ lực vượt qua. Tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho sự xuất hiện của mình tại Mrs World năm nay...

Xuan Thuy san sang du thi Hoa hau Quy ba The gioi 2016 - Anh 7

Tôi xác định đi thi không phải để học hỏi, hay để vui mà phải cố gắng hết sức để gây được ấn tượng với bạn bè quốc tế về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đương đại. Họ không chỉ đẹp, thành đạt mà còn có một trái tim nhân hậu nhất thế giới” – Hoa hậu Xuân Thủy bộc bạch.

Xuan Thuy san sang du thi Hoa hau Quy ba The gioi 2016 - Anh 8

Hoa hậu Xuân Thủy sinh ngày 1.2.1987, là một Việt kiều hiện sống tại bang Texas Mỹ. Cô lập gia đình với một doanh nhân gốc Việt và đã có một con trai.

Xuan Thuy san sang du thi Hoa hau Quy ba The gioi 2016 - Anh 9

Ở cuộc thi Mrs. Vietnam World, Xuân Thủy là gương mặt nổi trội khi giành hàng loạt giải thưởng phụ như Người đẹp có trang phục truyền thống và trang phục dạ hội đẹp nhất.

Xuan Thuy san sang du thi Hoa hau Quy ba The gioi 2016 - Anh 10

M. K