Nữ siêu mẫu và con gái đã có nhiều biểu cảm dễ thương tại buổi họp báo ra mắt phiên bản Việt hóa của một trong những chương trình được yêu thích nhất tại Hàn Quốc.

Chiều 3/11, họp báo giới thiệu chương trình truyền hình thực tế “Con đến từ hành tinh nào” (được Việt hóa từ phiên bản gốc của Hàn Quốc “Oh my baby”) diễn ra tại Gem Center. Đây là chương trình giải trí nổi tiếng mang tính giáo dục nổi tiếng được phát sóng trên Đài truyền hình SBS – Hàn Quốc.

Xuan Lan lan dau chia se cuoc song cua ba me doc than - Anh 1

“Con đến từ hành tinh nào” là câu chuyện, những khoảnh khắc đầy thú vị của 3 gia đình nghệ sĩ Việt trong lúc họ sinh hoạt, chăm sóc con cái như gia đình siêu mẫu Xuân Lan và bé Thỏ (3 tuổi); gia đình diễn viên Huy Khánh – Mạc Anh Thư và con gái Cát Cát (4 tuổi); gia đình ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh và hai con trai. Các đội chơi sẽ phải trải qua các thử thách và nhiệm vụ ở mỗi tập, các thông điệp ý nghĩa

Xuan Lan lan dau chia se cuoc song cua ba me doc than - Anh 2

Trước khi buổi họp báo diễn ra, những hành động đáng yêu của siêu mẫu Xuân Lan và bé Thỏ trở thành tâm điểm của giới truyền thông. Cả hai xuất hiện từ khá sớm, liên tục đùa giỡn với nhau. Xuân Lan còn tranh thủ thời gian cho con gái uống sữa. Từng cùng mẹ diễn xuất trước ống kính, thiên thần 3 tuổi của người đẹp tỏ ra khá dạn dĩ khi chụp hình cùng các gia đình khách mời khác.

Xuan Lan lan dau chia se cuoc song cua ba me doc than - Anh 3

Xuan Lan lan dau chia se cuoc song cua ba me doc than - Anh 4

Được biết, đây là lần đầu Xuân Lan quyết định chia sẻ cuộc sống của một bà mẹ độc thân với khán giả và truyền thông. Khi được hỏi về mục đích tham gia chương trình, cô bày tỏ mong muốn giúp các ông bố, bà mẹ sau khi xem “Oh my baby” phiên bản Việt sẽ biết chọn cách nuôi dạy con tốt nhất, mang lại điều tốt đẹp nhất cho các thiên thần nhỏ của mình. Cô không quên gởi lời cảm ơn đến ekip chương trình đã ghi lại những khoảnh khắc đời thường, những kỷ niệm đẹp của hai mẹ con cô.

Xuan Lan lan dau chia se cuoc song cua ba me doc than - Anh 5

Xuan Lan lan dau chia se cuoc song cua ba me doc than - Anh 6

Xuan Lan lan dau chia se cuoc song cua ba me doc than - Anh 7

Xuan Lan lan dau chia se cuoc song cua ba me doc than - Anh 8

Xuan Lan lan dau chia se cuoc song cua ba me doc than - Anh 9

“Con đến từ hành tinh nào” dài 20 tập, được phát sóng vào lúc 19 giờ thứ 6 hàng tuần từ ngày 16/12/2016, trên kênh HTV2.

Photo: Win Huỳnh