Người dân đang rất quan tâm theo dõi và đề nghị ngành chức năng tỉnh Tiền Giang cần vào cuộc vụ việc xây nhà tình thương có khuất tất.

Xu ly nghiem can bo khuat tat xay nha tinh thuong o Tien Giang - Anh 1

Ông Phạm Văn Ngào ở ấp Mỹ Quới xã Mỹ Đức Đông sống trong căn nhà tình thương theo Quyết định 167 nhưng gắn bản tên do quán cơm Tám Ri tài trợ.

Liên quan đến một số khuất tất trong việc xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo theo Quyết định 167 ở xã Mỹ Đức Đông, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang mà Đài Tiếng nói Việt Nam đã thông tin, nhiều cán bộ, đảng viên và người dân địa phương rất quan tâm theo dõi và đề nghị ngành chức năng tỉnh Tiền Giang cần vào cuộc trên tinh thần công tâm, khách quan và xử lý nghiêm những tập thể, cá nhân có sai phạm.

Về vấn đề này, ông Phùng Thanh Quang, Phó Chủ tịch thường trực Hội Đồng Nhân dân huyện Cái Bè cho biết: "Theo quan điểm của các lãnh đạo huyện, việc này nếu ai làm sai thì phải xử lý theo quy định. Nếu làm đúng thì phải động viên khen thưởng. Còn nếu làm sai ở mức độ nào thì xử lý theo quy định, từ nhắc nhở đến khiển trách… theo quy trình, phải kiên quyết xử lý"./.

Nhật Trường/VOV Trung tâm tin