Bạn có thể diện bất cứ trang phục kẻ ngang nào nếu như phối đồ một cách phù hợp

Họa tiết kẻ ngang là một trong những xu hướng hot và phong cách bạn có thể thêm vào tủ đồ trong mùa thu đông năm nay. Trang phục kẻ đứng hoặc ngang có thể dễ dàng giúp bạn cân bằng cơ thể. Mặc dù chúng ta đã biết rằng các đường sọc dọc tạo chiều dài trong khi các đường sọc ngang tạo chiều rộng, tuy nhiên bạn có vóc dáng như thế nào vẫn có thể mặc để tạo ra sự cân bằng. Vì vậy, tiếp tục đọc những gợi ý phong cách dưới đây để mặc họa tiết kẻ ngang phù hợp nhất nhé.

Dáng người quả lê

Nếu bạn béo ở hông và đùi nhưng có ngực nhỏ và vai hẹp bạn sẽ thuộc hình dạng quả lê. Giống như blogger thời trang Kristina Bazan, áo với sọc ngang là lựa chọn phù hợp. Đường sọc ngang to hơn sẽ tạo ra khối lượng phần trên cơ thể và cân bằng nửa dưới của bạn. Đối với trang phục phía dưới, tìm kiếm các đường sọc dọc để che khuyết điểm chân cong. Nếu bạn không phải là fan hâm mộ của kẻ sọc hãy chọn chân váy cạp cao hoặc quần tối màu.

Xu huong hoa tiet ke ngang cuc hot bung no trong mua thu dong 2016 - Anh 1

Xu huong hoa tiet ke ngang cuc hot bung no trong mua thu dong 2016 - Anh 2

Xu huong hoa tiet ke ngang cuc hot bung no trong mua thu dong 2016 - Anh 3

Dáng đồng hồ cát

Nếu hông và vai của bạn là tương ứng bằng với nhau và có một vòng eo nhỏ bạn có dáng hình đồng hồ cát. Đối với dáng người này có thể lựa chọn bất cứ trang phục kẻ sọc ngang nào bạn yêu thích. Giống như blogger thời trang Annabelle Fleur, bạn có thể lựa chọn áo trễ vai kẻ Breton với yếm loe. Hãy nhớ rằng, mục tiêu là nhấn mạnh eo nhỏ nên chọn trang phục nhấn vòng eo của bạn. Sọc ngang là lựa chọn tốt nhất cho việc bổ sung tương xứng để cân bằng cơ

Xu huong hoa tiet ke ngang cuc hot bung no trong mua thu dong 2016 - Anh 4

Xu huong hoa tiet ke ngang cuc hot bung no trong mua thu dong 2016 - Anh 5

Xu huong hoa tiet ke ngang cuc hot bung no trong mua thu dong 2016 - Anh 6

Dáng hình chữ nhật

Nếu bạn cao nhưng không có đường cong, trang phục kẻ sọc chắc chắn sẽ giúp bạn che khuyết điểm. Giống như blogger thời trang Nicole Warne, lựa chọn áo kẻ sọc ngang hoặc váy kẻ sọc tùy thuộc vào vóc dáng cơ thể bạn. Trong khi các họa tiết kẻ sọc nhỏ giúp bạn tạo ảo giác hẹp, sọc to hơn tạo ra một ảo giác mở rộng, vì vậy hãy lựa chọn kẻ sọc phù hợp với cơ thể nhé.

Xu huong hoa tiet ke ngang cuc hot bung no trong mua thu dong 2016 - Anh 7

Xu huong hoa tiet ke ngang cuc hot bung no trong mua thu dong 2016 - Anh 8

Xu huong hoa tiet ke ngang cuc hot bung no trong mua thu dong 2016 - Anh 9

Vóc dáng hình tam giác ngược

Nếu vai bạn rộng hơn hông và đùi bạn có hình cơ thể tam giác ngược. Bạn cũng có thể thấy rằng bạn béo hơn ở tay, ngực và bụng. Bởi vì phần trên cơ thể lớn hơn nên tránh chọn những kiểu áo sẻ ngọc ngang ở phần trên. Giống như blogger thời trang Jenny Bernheim, chọn quần short sọc ngang giúp phần hông và đùi của bạn được thu hẹp. Bằng cách lưu ý đến những thủ thuật, bạn sẽ có thể để mặc họa tiết kẻ sọc thật đẹp bất chấp mọi vóc dáng.

Xu huong hoa tiet ke ngang cuc hot bung no trong mua thu dong 2016 - Anh 10

Xu huong hoa tiet ke ngang cuc hot bung no trong mua thu dong 2016 - Anh 11

Xu huong hoa tiet ke ngang cuc hot bung no trong mua thu dong 2016 - Anh 12

Vy Cầm/Glamradar/Khoevadep