Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 29/11 tại khu vực ngã tư Chí Linh, TP Vũng Tàu, được camera hành trình của một xe ô tô ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Clip: Nam sinh chết thảm dưới bánh xe tải. (Nguồn: Vnxem.net)

Nguyên nhân ban đầu được cho là do nam sinh điều khiển xe đạp vào phần điểm mù của xe tải và tài xế lái xe tải BKS 72C - 070.54 bất cẩn, thiếu quan sát từ xa dẫn đến sự việc đáng tiếc trên.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều xót thương cho nam sinh THCS vì tuổi đời còn quá nhỏ và thiếu kinh nghiệm khi tham gia giao thông.

Xot xa voi clip nam sinh chet tham duoi banh xe tai - Anh 1

Mặc dù khoảng cách giữa xe tải và nam sinh tương đối xa nhưng sự việc đáng tiếc vẫn xảy ra.

Đồng thời cũng lên án mạnh mẽ sự cẩu thả của tài xế lái xe trên và cho rằng "Với khoảng cách như vậy mà không nhìn thấy, lái xe tải thì phải tập trung cao độ nhất là khu vực đông người chứ" Facebooker Nguyễn Hoàng bình luận.

"Trường hợp này là em học sinh di chuyển chậm chứ không hề tạt ngang vào điểm mù của xe tải. Nên không thể có chuyện tài xế không nhìn thấy, chỉ có thể do tài xế bất cẩn dẫn đến tai nạn" Facebooker Xuân Thắng bày tỏ.

Qua sự việc thương tâm trên, một lần nữa các bậc phụ huynh, giáo viên cần quan tâm, nâng cao hướng dẫn con trẻ các bài học khi tham gia giao thông đặc biệt tại những khu vực giao thông phức tạp có nhiều phương tiện qua lại để tránh những trường hợp đáng tiếc tương tự xảy ra.

P.T (T/H)