(ĐSPL) – Hình ảnh em bé được ví xinh như thiên thần nhưng bị bỏ rơi ở chùa đang khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

Ngày hôm qua (10/3), trên một fanpage về trẻ thơ chia sẻ hình ảnh em bé dễ thương, bầu bĩnh trong trang phục nhà chùa với lời chia sẻ " em bé bị bỏ rơi ". Nhanh chóng hình ảnh này nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hình ảnh em bé dễ thương, bụ bẫm bị bỏ rơi gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo thông tin được chia sẻ, em bé được ví như thiên thần trên bị bỏ rơi tại một ngôi chùa ở TP.HCM. Em bé có pháp danh là Minh Hậu.

Chỉ trong một thời gian ngắn chia sẻ, bức ảnh dễ thương của em bé này đã nhận được hơn 40 ngàn lượt like và hàng ngàn bình luận của mọi người.

Trong đó có nhiều những lời bình luận khen xinh, đáng yêu dành cho bé nhưng cũng có không ít người bày tỏ thái độ xót xa và có phần bức xúc trước sự nhẫn tâm của cha mẹ em bé, đã bỏ rơi đứa con mình mang nặng đẻ đau.

Những bình luận khen em bé đáng yêu của cộng đồng mạng.

Facebooker Phuong Dung bức xúc: “Mình 23 tuổi mà mất tới 3 con rồi. Mong con từng ngày, nhớ con, thương con lắm vậy mà người có được con thì lại nhẫn tâm vứt bỏ”.

Nghiep Truong bình luận: “Như Thiên Thần! Thật đáng thương cho người đã chối bỏ bé”.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người bày tỏ ý muốn nhận nuôi bé.

Hiện hình ảnh dễ thương, đáng yêu cùng gương mặt bụ bẫm của em bé vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Xem video tham khảo:

Em bé nghịch dại thang cuốn khiến bố mẹ 'rụng tim'

LAN ANH