(iHay) Hoa hậu Hồng Kông 2006 - nữ diễn viên Trần Nhân Mỹ, vốn được biết đến là bạn gái của Ảnh đế Trần Hào, đã gặp phải chuyện không may khi ra nước ngoài đóng phim.

Tuần trước, ê kíp làm phim gồm có Trần Nhân Mỹ, Dương Minh, Trần Triển Bằng, Dương Tú Huệ… đã theo đoàn phim sang Malaysia quay một số cảnh cho drama Đơn luyến song thành (Outbound Love) của TVB.

Cựu hoa hậu Hồng Kông 2006 Trần Nhân Mỹ

Trong một cảnh quay ở trước một tòa nhà lớn tả cảnh Trần Nhân Mỹ bị một nhóm người địa phương trêu ghẹo và được Dương Minh ra tay anh hùng cứu mỹ nhân, một số diễn viên quần chúng người bản địa đã lợi dụng hoàn cảnh rối loạn để "bóp ngực" cựu hoa hậu xứ Cảng thơm.

Bạn gái Trần Hào bị sốc đến mức đóng băng, chẳng thể phản ứng kịp. Đáng nói là cả đoàn phim bao gồm “anh hùng” Dương Minh, Trần Triển Bằng chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng đứng sang một bên, không ai can thiệp để giải cứu cô.

Hình ảnh cho thấy chỉ có một mình Trần Nhân Mỹ chống chọi với bọn xấu

Một nhân viên trong đoàn kể lại: "Sự thật là tất cả mọi người đều nhìn thấy sự việc xảy ra, nhưng Dương Minh, Trần Triển Bằng đã từ chối ra tay hào hiệp vì tránh rắc rối”.

Trần Nhân Mỹ được mô tả rất ngượng ngùng và khó chịu sau khi bị lạm dụng tình dục bởi một nhóm người lạ. Ngạc nhiên là cô tuyệt nhiên không nói gì, như thể chỉ đổ lỗi cho vận đen của mình.

Sau khi bộ phim kết thúc, Trần Nhân Mỹ đã gọi cho bạn trai và khóc lóc kể lại vụ việc. Cảm thấy tức giận vì bạn gái bị bắt nạt, Trần Hào đã gọi cho quản lý của đài TVB là Lạc Di Linh để khiếu nại về việc đối xử bất công. Nam diễn viên Hồng Kông còn gọi điện hỏi han bạn gái mỗi ngày để an ủi cô.

Trần Nhân Mỹ và bạn trai - Ảnh đế Trần Hào

Dường như bị ảnh hưởng tâm lý, Trần Nhân Mỹ xuống tinh thần hẳn trong quá trình quay phim. Nữ diễn viên 32 tuổi khóa máy điện thoại khi phóng viên tìm cách liên hệ để hỏi về vụ việc.

Nguyễn Thủy
Ảnh: MSN, Sina