Giấy mời dự lễ chia tay giám đốc về hưu được cho là đã có sự đồng ý của Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Nghệ An và UBND huyện Quỳnh Lưu được gửi đi nhiều cơ quan cấp huyện và tỉnh.

Những ngày qua, tại Nghệ An xôn xao chuyện BHXH huyện Quỳnh Lưu gửi giấy mời dự tiệc chia tay “Nhân dịp đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung - Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu nghỉ hưu".

Giấy mời do ông Đặng Ngọc Thọ, Phó giám đốc ký và đóng dấu đỏ, ghi rõ ngày ký 1/10/2016, mời dự tiệc 16h ngày 6/10/2016 tại Nhà khách Huyện ủy Quỳnh Lưu.

Xon xao tiec chia tay giam doc bao hiem Nghe An ve huu - Anh 1

Giấy mời dự tiệc chia tay nguyên Giám đốc BHXH huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An)

Theo như nội dung, giấy mời này đã được sự đồng ý của Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An và UBND huyện Quỳnh Lưu. Vì thế, Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu “trân trọng kính mời” rất nhiều lãnh đạo như: Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh và Trưởng phó các phòng ban Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An; lãnh đạo HĐND, UBND, thường trực cùng đại diện các phòng ban của huyện và lãnh đạo nhiều cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp đóng trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An).

Xon xao tiec chia tay giam doc bao hiem Nghe An ve huu - Anh 2

Bà Nguyễn Thị Kim Chung, nguyên Giám đốc BHXH huyện Quỳnh Lưu (ảnh: internet)

Được biết, chiều ngày 6/10 tại huyện Quỳnh Lưu đã diễn ra lễ công bố quyết định nghỉ hưu của bà Nguyễn Thị Kim Chung và bổ nhiệm ông Đặng Ngọc Thọ làm Giám đốc BHXH huyện Quỳnh Lưu. Tối cùng ngày, có nhiều người đến dự tiệc liên hoan chia tay bà giám đốc và chúc mừng ông Thọ kế nhiệm. Có người đã tiết lộ mặc dù không muốn nhưng vẫn phải đến dự tiệc.

Duy Ngợi - Trọng Hùng