MC Thảo Vân và diễn viên Công Lý đã có những phút giây đoàn tụ, hạnh phúc bên nhau trong ngày mừng sinh nhật con trai khiến dư luận phát sốt.

Dù đã chia tay nhau nhiều năm nhưng Công Lý và Thảo Vân vẫn luôn giữ mối quan hệ và trân trọng nhau vì con cái. Trả lời về chồng cũ, cô vẫn dành cho Công Lý những lời ý nghĩa: "Tôi chưa bao giờ không làm bạn với chồng tôi. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù. Phụ nữ hay oán trách nhưng thực ra trong mọi chuyện, nguyên nhân đều do cả hai phía nên không được quyền không coi anh ấy là bạn".

Không giống với nhiều cặp vợ chồng chia tay rồi thì đường ai nấy đi và cũng không quan tâm đến nhau thì cặp đôi này lại luôn tỏ ra thân thiết và quý mến nhau. Thậm chí, với Thảo Vân, cô chưa bao giờ phân biệt con chung và con riêng. Với con gái của vợ trước Công Lý, Thảo Vân vẫn dành những tình cảm đặc biệt.

Tối qua trong ngày sinh nhật của con trai, MC Thảo Vân và diễn viên Công Lý đã ở đoàn tụ vui vẻ bên nhau. Cô chia sẻ: "Tối nay, là tối cả nhà dành cho con. Tuy ông bà, bố, chị Kiến đến khác giờ nhau, nhưng đều đến vì con! Ông bà mừng tuổi con, con bảo nhiều, nhất định chỉ xin ông 100k vì ông bà không có tiền, ông bà nói mãi con mới nhận. Tiễn ông bà xong, hai mẹ con quay lên nhà, nhìn con rớm nước mắt nói "Con nhớ ông bà" mà mẹ thấy ấm áp. Tối nay, chỉ là gia đình. Cả nhà chúc con sinh nhật vui vẻ".

Trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng này, MC Thảo Vân đã có những phút giây hạnh phúc bên đại gia đình của mình. Trước đó, MC Thảo Vân còn dành cho con những dòng cảm xúc. Nữ MC viết: "Mẹ không ngủ được, thật ra thì không phải do hôm nay sinh nhật con, mà là do chưa quen múi giờ trở lại (Thảo Vân mới đi công tác nước ngoài trở về - PV). Nhưng khi thức dậy vào lúc 3h và cứ nằm mãi đến tận giờ này, đã 5h hơn, thì tất nhiên mẹ không thể không hồi tưởng lại ngày này cách đây tròn 11 năm... Cũng sáng sớm, cũng trằn trọc không ngủ do trở dạ, và hồi hộp. Đến mức bây giờ mẹ vẫn nhớ lúc ấy mình thấy thế nào...

Con trai, con tròn 11 tuổi rồi, nhanh quá sức là nhanh thế sao? Giờ con sắp cao bằng mẹ, và chẳng mấy nữa con sẽ cao hơn mẹ, mẹ thật sự mong thế, đừng có lùn nhé Tít béo. Con đang lớn từng ngày, từng giờ, và trong mẹ đang có sự mâu thuẫn của hai cảm xúc. Một mặt thì mong con lớn nhanh, trưởng thành, vững chãi, nhưng một mặt thì lại cứ ước con đừng lớn vội, cứ nhỏ nhỏ thế này lâu lâu đã! Vì khi con còn nhỏ thế này mình được gần nhau nhiều hơn, con cần mẹ hơn, và cái chính là mẹ có thể "xử lý" con dễ hơn, công nhận không".

Xon xao hinh anh doan tu quy gia cua Thao Van, Cong Ly - Anh 1

MC Thảo Vân hạnh phúc khoe ảnh chồng cũ và con trai nhỏ.

Xon xao hinh anh doan tu quy gia cua Thao Van, Cong Ly - Anh 2

Khoảnh khắc đoàn tụ quý giá của gia đình MC Thảo Vân.

Xon xao hinh anh doan tu quy gia cua Thao Van, Cong Ly - Anh 3

Bé Kiến, con gái của vợ đầu diễn viên Công Lý cũng đến chúc mừng cu Tít, con trai MC Thảo Vân.

Xon xao hinh anh doan tu quy gia cua Thao Van, Cong Ly - Anh 4

Dù chia tay, nhưng vì muốn con có một cuộc sống vuông tròn MC Thảo Vân và Công Lý vẫn giữ tình cảm tốt đẹp với nhau.

Xon xao hinh anh doan tu quy gia cua Thao Van, Cong Ly - Anh 5

Được biết, trong tiệc sinh nhật của cu Tít, bạn gái mới của Công Lý cũng có mặt nhưng cô ngại chụp ảnh cùng.

Đỗ Quyên