Đoạn clip được chia sẻ thu hút sự quan tâm của nhiều người, không ít cư dân mạng lên án hành động của người vợ.

Mạng xã hội vừa chia sẻ câu chuyện một người đàn ông bế con đến công ty của vợ đang làm việc tìm mẹ.

Trong clip, người đàn ông người gầy, nhỏ bế đứa con trên tay và cho uống sữa. Theo lời người đàn ông này, khi mới cưới nhau, người vợ từng cặp bồ nhưng đã được tha thứ.

Tuy nhiên, chứng nào tật nấy giờ đây người vợ bỏ chồng và con trai 6 tháng và không trở về nữa. Nhìn cảnh người chồng bế con còn nhỏ tuổi khát sữa khiến nhiều người không thể cầm lòng.

Người chồng cho biết, có liên lạc vào số điện thoại của vợ nhưng không thể liên lạc được. Điều đó thúc đẩy anh đưa con lên công ty tìm vợ trở về.

Trong khi đó, các nhân viên bảo vệ lên tiếng khuyên ngăn người chồng nên trở về. Bởi nếu người vợ nghĩ lại sẽ tìm về với con. Còn nguyên nhân không liên lạc được có thể do làm ca đêm nên tắt máy để ngủ.

Đoạn clip đã nhận được hàng ngàn lượt like và chia sẻ. Không ít ý kiến của cư dân mạng tỏ ra bất bình trước hành động thiếu tình mẫu tử của người mẹ.

"Đó là một người mẹ nhẫn tâm quá mức. Dù bỏ chồng nhưng còn đứa con tội nghiệp. Con mới 6 tháng còn phải bế ẵm, bú sữa mẹ mà mẹ lại bỏ đi như thế. Không hiểu người này nghĩ gì, nếu không tiếc tình vợ chồng thì cũng phải xót con khóc lóc vì đói chứ", một cư dân mạng cho hay.

Xon xao clip vo ngoai tinh, chong be con 6 thang di tim - Anh 1

Còn một cư dân mạng khác lên tiếng: "Người vơ này đã được chồng tha thứ một lần vì ngoại tình. Bây giờ lại tiếp tục như vậy, có nên chăng tiếc nuối nữa không. Người chồng chắc thương con khát sữa nên níu kéo nhưng thà đau một lần rồi thôi",

Anh Minh

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900