Liệu đây có phải scandal mới của showbiz Việt hay chỉ là một cảnh trong phim mới của diễn viên Quyền Linh?

Mới đây, đoạn clip ngắn khoảng hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông bị bắt quả tang chở "hàng cấm" trên xe được lan truyền với tốc độ nhanh chóng trên mạng, tuy nhiên điều đáng chú ý người đàn ông trong clip lại chính là nam diễn viên Quyền Linh.

Theo như những thông tin trong đoạn clip thì diễn viên Quyền Linh đang bị hai đồng chí công an yêu cầu khám xe, và cho rằng trong xe có chứa “hàng cấm”.

Cũng như người đưa nguồn tin cho biết thì hiện tại Quyền Linh đã bị đưa về cơ quan điều tra làm rõ. Chính những thông tin trên khiến rất nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đều tỏ ra hoang mang và lo lắng không biết đây có phải sự thật không? Bởi từ trước đến nay diễn viên – MC Quyền Linh luôn được mọi người biết đến là một người hiền lành, làm việc nghiêm túc, không có điều tiếng gì.

Clip nghi án Quyền Linh bị bắt quả tang hàng cấm

Tuy nhiên, theo phân tích của một số người thì lại cho rằng đây chỉ là những hình ảnh ghi lại trong bộ phim mới của Quyền Linh tham gia. Đây là phim về thế giới ngầm (Cái chết trắng ) hay còn gọi là "Tam Giác Vàng" sắp chiếu trên sóng HTV vào tháng 10 tới.

Theo phân tích của nhiều người thì đây chỉ là một chiêu PR cho bộ phim.

Những túi trắng được cho là "hàng cấm" trong xe của Quyền Linh

Những hình ảnh ghi lại trong clip.

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với diễn viên - MC Quyền Linh để tìm hiểu rõ sự việc!