Chàng trai tỏ vẻ bi lụy khi liên tục ôm chân cô gái và cầu xin: “Vợ hứa là vợ không giận chồng đi. Vợ đừng đi".

Xon xao clip nam thanh nien quy goi, om chan van xin nguoi yeu tha thu - Anh 1

Nam thanh niên quỳ gối, ôm chân van xin bạn gái. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, trên mộ số diễn đàn mạng đang chia sẻ một đoạn clip dài 4 phút ghi lại cảnh một chàng trai quỳ gối cầu xin người yêu đừng đi trong một căn phòng nhỏ. Theo thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, người quỳ gối, ôm chân bạn gái van xin chỉ mới sinh năm 2001. Mặc chàng trai liên tục van xin, năn nỉ bạn gái hứa thề không giận dỗi nữa mới chịu buông tay, cô gái chỉ ậm ừ vài câu cho xong.

Danh tính của nhân vật cũng như mức độ thực hư của đoạn clip nói trên vẫn chưa thể xác định chắc chắn nhưng ngay sau khi xuất hiện trên mạng nó đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Không biết nguyên nhân dẫn tới hành động của chàng trai là gì nhưng cộng đồng cũng cảm thấy cần phải suy ngẫm về đến vấn đề yêu sớm ở một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Đây không phải lần đầu tiên trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện van xin tình yêu hay quỳ gối xin lỗi của các bạn trẻ. Dù tình cảm của những người đang yêu có thể mãnh liệt, lớn lao nhưng hành động thái quá như khóc lóc, quỳ gối đều vấp phải sự phản ứng gay gắt từ người dùng mạng.

Hồi đầu tháng 10, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cô gái quỳ giữa sân trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội, trên tay cầm tấm biển ghi dòng chữ: “Em xin lỗi đã phản bội anh”. Khi ấy, đa số cư dân mạng tỏ ra gay gắt và phản đối hành động của người này.

Xon xao clip nam thanh nien quy goi, om chan van xin nguoi yeu tha thu - Anh 2

Bức hình cô gái quỳ gối trong sân trường gây xôn xao. (Ảnh chụp màn hình)

Cách đó không lâu, vào chiều 21/9, tài khoản facebooker N.V.S đã đăng tải hình ảnh một cô gái mặc váy đang quỳ gối trước mặt một nam thanh niên trên cầu Ông Lãnh. Cô gái mặc bộ váy ngắn, tóc dài, đang quỳ gối trên cầu, trước mặt là nam thanh niên ngồi trên chiếc xe Dream được cho là bạn trai của cô gái này. Hai người thản nhiên đứng trò chuyện khá lâu trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Xon xao clip nam thanh nien quy goi, om chan van xin nguoi yeu tha thu - Anh 3

Hình ảnh cô gái quỳ gối trước nam thanh niên. Ảnh: Facebook N.V.S.

Trước đó, 22/5/2015, hình ảnh chàng trai quỳ gối, cầm biển níu kéo người yêu tại công viên Cầu Giấy được đăng tải trên nhiều diễn đàn. Hành động này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhân vật chính trong ảnh là Nguyễn Hữu Quang, sinh năm 1992, quê Thanh Hóa do mâu thuẫn và bất hòa trong chuyện tình cảm, cả hai rơi vào tình trạng căng thẳng nên anh quyết định quỳ gối xin lỗi mong người yêu tha thứ.

Xon xao clip nam thanh nien quy goi, om chan van xin nguoi yeu tha thu - Anh 4

Hình ảnh Nguyễn Hữu Quang tuyệt vọng, mong mỏi sự tha thứ từ bạn gái. Ảnh: Anh Thắng.

HT