(Soha.vn) - Trên mạng xã hội chia sẻ một video đánh ghen trên phố khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cô gái bị đánh ghen bị đánh túi bụi ngay giữa phố.

Clip ghi lại cuộc ẩu đả này dù mới được chia sẻ trên mạng xã hội nhưng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Được biết sự việc này diễn ra trên đường Tôn Đức Thắng-Hà Nội.

Ảnh chụp từ clip.

Vụ việc xảy vàp đêm ngày 22/10/2013, ghi lại cảnh một người phụ nữ đang bị hai người khác giật tóc và đánh ngay trên phố.

Hung dữ hơn là người phụ nữ mặc áo đen, người này liên tục dùng tay đánh vào vùng mặt và đầu nạn nhân; trong khi có một giọng nói nữ vang lên: "Mày dám cướp chồng bạn tao à?". Trận ẩu đả có lẽ sẽ căng thẳng hơn nếu không có sự can thiệp của hai người đàn ông khác.

Theo người chia sẻ clip cho biết thì đây là một trận đánh ghen xảy ra trên đoạn đường Tôn Đức Thắng.

Dân mạng đã bình luận và tranh cãi về sự đúng sai của sự việc này. Nhiều dân mạng cho rằng người đàn bà đi đánh ghen quá côn đồ. "Người vợ với văn hóa đánh ghen thế này thì bảo sao chẳng được yêu thương và chồng ngoại tình", một dân mạng bình luận.

Bạn Đào Cương bình luận: "Văn hóa kém mới đánh ghen ngoài đường".

Péo Xjnk bình luận: "Chồng mà nghiêm túc thì lấy đâu ra cơ hội cho những cô gái này? Xem lại chồng mình và bản thân trước khi đi đánh người đã , bất lực nên mới dùng đến trò đánh ghen."

Bên cạnh đó một vài dân mạng cho rằng có thể đây là một vụ cướp được dàn dựng qua trò đánh ghen, lợi dụng lúc nạn nhân sơ hở để cướp giật.

Nguyễn Bình bình luận: " Nghi ngờ trộm cắp lắm, thấy bảo bây giờ trộm cắp toàn giả vờ đánh ghen, lợi dụng lúc nạn nhân đang ngơ ngác, có 1 thằng dắt xe đi luôn."