(Kiến Thức) - Người đi đường chứng kiến cảnh cô gái trẻ lõa thể bị ném khỏi một chiếc ô tô đang di chuyển và nghi ngờ đó là một vụ hãm hiếp.

Hôm thứ 7, người dân khu phố Maria Clara – Bumatay ở thành phố Mandaluyong, Philippines bàng hoàng khi chứng kiến cảnh một cô gái trẻ bị ném xuống đường từ một chiếc xe ô tô và trên người không có lấy một mảnh vải che thân. Vụ việc được một camera an ninh ghi lại và người dân đã trình báo với công an để điều tra ra chân tướng vụ việc.

Video ghi lại hình ảnh cô gái trẻ khỏa thân bị ném khỏi xe ô tô

Theo GMAnetwork, chiếc xe Camry đang di chuyển bỗng tấp vào lề đường, cửa sau xe mở rồi đóng lại nhanh chóng và một cô gái trần như nhộng xuất hiện khi chiếc xe rời đi. Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, cô gái chỉ tầm 17-18 tuổi khỏa thân bị ngã ra đường cùng với một bộ quần áo, sau khi rời khỏi xe, cô gái nhặt vội đồ đạc để che thân và chạy vào một góc khuất để mặc quần áo. Nhiều người cho rằng cô gái đã tự nhảy khỏi chiếc xe hoặc bị những người trên xe ném xuống đường.

Chiếc xe mở cửa trong khi đang di chuyển và một cô gái khỏa thân bị ngã xuống đường sau đó.

Cô gái sau đó bỏ chạy nên người dân đã không thể hỏi thêm được thông tin gì. Một vài người ở gần đó đã mang đoạn băng ghi hình lên trình báo với công an và cố gắng tìm ra chân tướng của vụ việc. Theo phán đoán ban đầu nhiều khả năng cô gái bị ném khỏi xe sau khi bị hãm hiếp. Ngay hôm sau, cảnh sát và các nhà chức trách ở Barangay Plainview đã xác định được những tình tiết đầu tiên.

Được biết, cô gái trẻ này đang đi trên đường thì bất ngờ có một chiếc xe ô tô dừng lại bên cạnh, một nam tài xế người nước ngoài hỏi cô đường đến cây rút tiền gần nhất, khi cô gái đang trả lời thì bất ngờ bị kéo vào trong xe. Vài chục phút sau, khi chiếc xe đã di chuyển được một đoạn thì cô gái bị ném ra khỏi xe với tình trạng lõa thể.

Cô gái bị ném xuống đường, vội mặc quần áo và bỏ chạy.

Hiện tại cảnh sát đang tiếp tục điều tra về những gì diễn ra trong xe. Được biết cô gái đã trở về với gia đình , bị một vài tổn thương trên cơ thể và khá hoảng loạn nên chưa thể lấy được lời khai. Hình ảnh của vụ việc được cung cấp lên các bản tin trực tuyến và các trang mạng xã hội kèm với lời nhắc nhở các cô gái nên cảnh giác hơn khi đi trên đường.

T.A (theo GMAnetwork)