Thông tin tiền đạo Công Phượng bị ốm khiến nhiều CĐV ĐT Việt Nam lo lắng, tuy nhiên mọi tin đồn đã bị xóa bỏ khi cầu thủ này trở lại tập luyện.

Cách trận đấu quan trọng với Malaysia 2 ngày, rất nhiều thông tin cho rằng cầu thủ tiền đạo của ĐTQG Việt Nam - Nguyễn Công Phượng bất ngờ "lăn" ra ốm khiến nhiều NHM nước nhà phải lo lắng.

Cụ thể, tin đồn Công Phượng bị ốm xuất hiện sau buổi tập của ĐTQG trên sân phụ của SVĐ Thuwanna. Trả lời PV, một cầu thủ của ĐTQG Việt Nam nói rằng do tình hình thời tiết tại Myanmar khá khắc nghiệt, nắng nóng lên tới gần 40 độ khiến nhiều tuyển thủ gặp vấn đề về sức khỏe trong đó có Nguyễn Công Phượng.

Xoa tan moi tin don suc khoe, Cong Phuong vui ve tren san tap - Anh 1

Công Phượng cười cực tươi sau tin đồn bị ốm.

Tuy nhiên, vào buổi tập buổi chiều ngày 22/11 của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia, vẫn thấy Công Phượng tập luyện và không có chút mệt mỏi như thông tin mà nhiều người đã đưa.

Tiền đạo Công Phượng tươi rói, cũng như các đồng đội khác như Minh Tuấn, Trọng Hoàng, Thành Lương cho thấy bản thân không bị bất kỳ chứng bệnh gì quá nghiêm trọng trước trận tử chiến với Malaysia vào chiều nay.

Xoa tan moi tin don suc khoe, Cong Phuong vui ve tren san tap - Anh 2

Công Phượng mải miết tập luyện.

Trận đấu thứ 2 tại vòng bảng AFF Cup, ĐTVN sẽ phải chạm trán với Malaysia vào lúc 15h00 ngày mai 23/11 (giờ Myanmar). Vậy nên mấy buổi tập gần đây, thầy trò Hữu Thắng thường xuyên phải ra sân để tập khung giờ được cho là “phơi thóc” này.