(Công lý) - Ngày 2/10, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đang phối hợp với Công an huyện Nga Sơn điều tra, làm rõ cái chết của ông Nguyễn Bá Cận (sinh 1969) ở thôn Hải Tiến, xã Nga Hải.

Trước đó, tối 1/10, ông Cận đã tử vong tại nhà sau khi được Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa trả về do đa chấn thương. Người thân của nạn nhân đã đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ, vì cho rằng đây là vụ án mạng. Trước khi vụ tai nạn xảy ra vài giờ, đã có vụ va chạm giữa bố con nạn nhân và nhóm thanh niên thôn bên cạnh.

Xo xat voi thanh nien lang, 2 bo con bi thuong - Anh 1

Nạn nhân cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa nhưng không qua khỏi

Sự việc bắt đầu từ tối 29/9, con trai ông Cận là Nguyễn Bá Nhật, cùng bạn đi chơi đã có cãi vã và xô xát với nhóm thanh niên thôn Hải Bình, khiến Nhật bị thương phải đưa đi viện cấp cứu.

Không dừng lại ở đây, nhóm thanh niên trên đã huy động thêm lực lượng và mang theo hung khí tới tìm nhà Nhật để xử tiếp. Nhóm thanh niên không tìm thấy Nhật, đã xô xát và đánh ông Cận đa chấn thương.

Khoảng 23 giờ đêm 29/9, ông Cận được vợ chở lên Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn, đến thôn Yên Khoái, xã Nga Yên thì xảy ra vụ tai nạn. Tới tối 1/10, ông Cận tử vong.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.