Chiếc đồng hồ báo thức của Xiaomi đang được bán với giá khoảng 30 USD.

Hãng smartphone Trung Quốc vừa mới ra mắt một chiếc đồng hồ báo thức thông minh có tên Mi Alarm Clock. Chiếc đồng hồ này được tích hợp cả loa Bluetooth. Cũng có thể đó là một chiếc loa Bluetooth nhưng được tích hợp đồng hồ báo thức, tùy theo cách bạn nghĩ.

Xiaomi ra mat dong ho bao thuc Mi Alarm Clock, co ca tinh nang ru ngu - Anh 1

Chiếc đồng hồ báo thức của Xiaomi.

Xiaomi cho biết lý do họ ra mắt một chiếc đồng hồ báo thức thông minh là vì việc dậy sớm đúng giờ rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ phần còn lại trong ngày. Tuy nhiên, hầu hết những chiếc đồng hồ báo thức truyền thống đều gây khó chịu cho người sử dụng.

Xiaomi ra mat dong ho bao thuc Mi Alarm Clock, co ca tinh nang ru ngu - Anh 2

8 giờ 15 phút.

Chiếc đồng hồ Mi Alarm Clock sẽ không khiến bạn khó chịu khi bị đánh thức, bởi nó sẽ sử dụng những giai điệu nhẹ nhàng để báo thức. Khi có một tâm trạng tốt bắt đầu một ngày mới, năng suất làm việc và học tập của bạn sẽ được tăng lên gấp nhiều lần.

Xiaomi ra mat dong ho bao thuc Mi Alarm Clock, co ca tinh nang ru ngu - Anh 3

Mi Alarm Clock có thiết kế hình tròn, với mặt hiển thị khá giống một chiếc loa Bluetooth. Chiếc đồng hồ hiển thị giờ bằng 12 chấm đèn LED khá tinh tế. Nó có một nút khá lớn phía trên để bạn tắt âm báo thức.

Bạn cũng có thể kết nối chiếc đồng hồ này với smartphone bằng ứng dụng Mi App. Trong ứng dụng này bạn có thể cài đặt giờ báo thức, lựa chọn âm thanh báo thức. Bên cạnh những giai điệu có sẵn, bạn cũng có thể thiết lập báo thức bằng một bản nhạc ưa thích của mình.

Xiaomi ra mat dong ho bao thuc Mi Alarm Clock, co ca tinh nang ru ngu - Anh 4

Bán với giá khoảng 30 USD.

Không chỉ có tác dụng báo thức, Xiaomi cho biết chiếc đồng hồ này còn có thể phát ra những giai điệu ru rương giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Hiện tại Mi Alarm Clock được bán với giá 199 Nhân dân tệ (tương đương 30 USD).

Tham khảo: Gizmochina