Sở VH TT&DL Cà Mau đã chuyển hồ sơ xem xét kỷ luật Phó giám đốc sở này là ông Hồ Ngọc Tấn chạm vào chỗ nhạy cảm của nữ tạp vụ.

Sáng 7/10, nguồn tin riêng của phóng viên báo Zing news cho biết, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Cà Mau đã chuyển hồ sơ kiểm điểm Phó giám đốc sở này là ông Hồ Ngọc Tấn cho Đảng ủy khối Dân chính đảng tỉnh xem xét xử lý theo quy trình.

Xem xet ky luat can bo cham vao cho nhay cam cua nu tap vu - Anh 1

Hình cắt từ clip cho thấy ông Tấn ôm chị tạp vụ. Ảnh báo Zing news.

"Ông Tấn thuộc diện Tỉnh ủy quản lý nên Đảng ủy khối Dân chính Đảng sẽ trình cấp trên để ra quyết định kỷ luật cán bộ này", nguồn tin cho hay.

Trước đó, khi họp kiểm điểm tại Chi bộ, ông Tấn tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách. Đảng ủy Sở này sau đó tổ chức họp và đa số bỏ phiếu đề nghị kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Tấn.

Thông tin kiểm điểm ông Tấn được nhiều cán bộ làm việc tại Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Cà Mau biết đến. Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên báo Zing news tối 6/10, Giám đốc sở Văn hóa Cà Mau là ông Trần Hiếu Hùng không tiết lộ việc kiểm điểm cấp phó và cho biết ông đang đi công tác tỉnh Bình Phước.

"Kiểm điểm cán bộ như thế nào phải chờ kết luận mới thông tin được", người đứng đầu Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Cà Mau nói.

Trước đó, như tin tức đã đưa ngày 15/8, dư luận ở Cà Mau “ dậy sóng ” khi nhiều người chia sẻ nhau đoạn clip liên quan đến ông Hồ Ngọc T. (Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Cà Mau) với nữ nhân viên tạp vụ .

Clip dài 58 giây có nội dung chị tạp vụ đứng soạn đồ ở bàn. Đến giây thứ 18 thì ông T. xuất hiện. Vị phó giám đốc được cho là đi ngang qua, rồi quay lại ôm nữ nhân viên và sờ soạng. Sau đó, ông T. bỏ đi, vài giây sau quay lại ôm, sờ soạng nữ nhân viên lần nữa.

Hồng Hà (T/H)

Hồng Hà (T/H)