Ngoài các mẫu xe tải và xe đầu kéo chuyên dụng, thương hiệu Fuso gây chú ý với chiếc xe khách hạng sang tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 đang diễn ra tại Hà Nội.

Xem xe khach ROSA cua Fuso trinh dien o Trien lam o to - Anh 1

Gian hàng của FUSO tại Triển lãm ô tô Việt Nam

Gian hàng Fuso tại triển lãm ô tô Việt Nam 2016 được bố trí phía bên ngoài ngay gần cổng vào với diện tích 500 m 2 với một không gian mở và những chiếc xe thương mại mạnh mẽ.

Khu vực trưng bày của Fuso năm nay phần nào xóa đi ấn tượng về những gian trưng bày trầm lặng vốn có của các gian hàng xe thương mại ở mỗi kỳ triển lãm.

Xem xe khach ROSA cua Fuso trinh dien o Trien lam o to - Anh 2

Nổi bật nhất trong gian hàng Fuso ở triển lãm lần này là sự xuất hiện xe khách ROSA được lắp ráp trong nước.

Mẫu xe khách hạng sang Fuso ROSA với chiều dài cơ sở 7.730 mm kết hợp cùng cửa sau mở rộng, trang bị động cơ tăng áp 4D34-2AT4 với 5 cấp số, mô-men xoắn cực đại 370 Nm tại vòng tua thấp 1.600 vòng/phút.

Xem xe khach ROSA cua Fuso trinh dien o Trien lam o to - Anh 3

Khoang lái với tầm nhìn rộng, cấu trúc thân xe cứng cáp kết hợp các thanh gia cường trên thân xe bảo vệ người lái.

Ngoài mẫu xe mới vừa được ra mắt, Fuso cũng sẽ trưng bày mẫu xe khách ROSAvới phiên bản đặc biệt 22 chỗ, sở hữu ưu thế thân xe 7m7 dài nhất trong cùng phân khúc. Chiếc xe khách phiên bản đặc biệt này được Fuso tận dụng trang trí chuỗi hình ảnh thân thuộc và con người mang đậm dấu ấn Hà Nội.

Xem xe khach ROSA cua Fuso trinh dien o Trien lam o to - Anh 4

Trong gian hàng của mình, FUSO cũng trưng bày 3 xe tải từ xe tải nhẹ Canter 4,7 tấn, xe tải nặng Fighter FJ 24 tấn và xe đầu kéo Tractor FZ 49 tấn tượng trưng cho tất cả các dòng tải mà FUSO hiện có.

Ngoài việc trưng bày các mẫu xe, FUSO cũng đã nghiên cứu và giới thiệu sản phẩm dầu động cơ chính hãng, lần đầu tiên được trưng bày tại thị trường Việt Nam thông qua triển lãm lần này.

Ông Nguyễn Duy Đoàn, Giám Đốc Kinh doanh & Tiếp thị xe thương mại Daimler cho biết: Xe thương mại tuy không sở hữu một vẻ ngoài hào nhoáng như xe du lịch nhưng tiềm năng về giá trị kinh tế đem lại là vô cùng lớn. Không một nền kinh tế nào có thể vận hành nếu thiếu vắng sự hỗ trợ của những chiếc xe thương mại đang vận chuyển hàng hóa mỗi giờ, mỗi ngày trên khắp cả nước.

Một số hình ảnh trong gian hàng FUSO:

Xem xe khach ROSA cua Fuso trinh dien o Trien lam o to - Anh 5

Xem xe khach ROSA cua Fuso trinh dien o Trien lam o to - Anh 6

Xem xe khach ROSA cua Fuso trinh dien o Trien lam o to - Anh 7

Xem xe khach ROSA cua Fuso trinh dien o Trien lam o to - Anh 8

Xem xe khach ROSA cua Fuso trinh dien o Trien lam o to - Anh 9

Xem xe khach ROSA cua Fuso trinh dien o Trien lam o to - Anh 10

Xem xe khach ROSA cua Fuso trinh dien o Trien lam o to - Anh 11

Xem xe khach ROSA cua Fuso trinh dien o Trien lam o to - Anh 12

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook