Các chàng trai của kênh YouTube The Slo-Mo Guys đã quay trở lại với một đoạn video quay chậm cực “chất” về những vụ nổ.

Các vụ nổ tuy nguy hiểm nhưng lại luôn mang một vẻ đẹp khó tả, có thể nói ai ai cũng bị ấn tượng khi trông thấy đốm lửa đỏ bùng lên rất mạnh mẽ. Và mọi thứ đều trông tuyệt vời hơn rất nhiều khi được quay chậm lại, chắc chắn các vụ nổ cũng không phải ngoại lệ.

Các chàng trai của kênh YouTube The Slo-Mo Guys, vốn cực kỳ nổi tiếng với những thước phim slow motion đẹp mắt mà Genk từng nhiều lần nhắc đến. Lần này họ đã quay trở lại với một đoạn video quay chậm cực “chất” về những vụ nổ, và điểm độc đáo hơn nữa là chúng được quay dưới mặt nước với tốc độ 120.000 khung hình/giây.

Xem vu no duoi mat nuoc duoc quay lai o toc do 120.000 khung hinh/giay cuc ky an tuong - Anh 1

Đáng tiếc là do không gian thử nghiệm chỉ giới hạn trong cái bể cá nhỏ, nên The Slo-Mo Guys chỉ dùng thuốc nổ loại nhỏ, chứ không phải các loại “hoành tráng” (và cũng vì lý do an toàn, pháp lý). Tuy vậy, bạn vẫn sẽ có một video cực kỳ mãn nhãn với khối thuốc nổ bé tí từ từ phát nổ, kéo theo sự biến dạng của nước xung quanh rồi quả cầu lửa tung ra, tất cả hòa quyện lại tạo nên một màn trình diễn cực kỳ ấn tượng vốn bình thường chỉ diễn ra chưa đến 1 giây và chẳng có gì đáng chú ý trong hồ cá.

Mời bạn xem qua đoạn video ngắn nhưng cực chất bên dưới, chắc chắn sẽ không phí 7 phút cuộc đời đâu:

Xem vu no duoi mat nuoc duoc quay lai o toc do 120.000 khung hinh/giay cuc ky an tuong - Anh 2

Vụ nổ dưới nước được quay với tốc độ 120.000 khung hình/giây

Tham khảo: Popularmechanics