Mark Zuckerberg, Elizabeth Holmes và Larry Ellison là những tỷ phú thế giới sở hữu những nét tướng của đôi bàn tay giàu sang.

Xem tuong tay giau sang khac nguoi cua ty phu the gioi - Anh 1

Nếu để ý bạn sẽ thấy độ dài ngón tay trỏ và ngón áp út của tỷ phú Mark Zuckerberg xấp xỉ bằng nhau. Theo nhân tướng học, đây không chỉ là bàn tay giàu sang mà còn là tướngcủa người giàu tình cảm, kiệm lời và luôn đồng cảm với người khác. Điều này có vẻ như đã nghiệm đúng với tỷ phú trẻ Mark Zuckerberg.

Xem tuong tay giau sang khac nguoi cua ty phu the gioi - Anh 2

Không giống như nhiều vị đại gia khác, thường gắn với những vụ bê bối tình và tiền, Mark Zuckerberg rất mực thủy chung với mối tình giản dị.

Xem tuong tay giau sang khac nguoi cua ty phu the gioi - Anh 3

Mark Zuckerberg đã cùng với người bạn đời vượt qua khó khăn của buổi cơ hàn để gây dựng sự nghiệp. Mối tình lãng mạn kéo dài 8 năm của tỷ phú trẻ tuổi đã được báo giới không tiếc lời ca tụng.

Xem tuong tay giau sang khac nguoi cua ty phu the gioi - Anh 4

Ngón tay thon dài, mượt mà là lời giải thích cho sự nghiệp thuận lợi, may mắn và ý chí tự lập của nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới Elizabeth Holmes.

Xem tuong tay giau sang khac nguoi cua ty phu the gioi - Anh 5

Elizabeth Holmes lớn lên trong một gia đình giàu có và có quyền lực. Đây chính là tiền đề cho sự nghiệp không bao giờ thất bại của Elizabeth Holmes.

Xem tuong tay giau sang khac nguoi cua ty phu the gioi - Anh 6

Tuy nhiên, thành công của Elizabeth Holmes cũng đến từ sự nỗ lực, từ ý chí tự lập rất cao của cô. Ở tuổi 19, Elizabeth đã thuyết phục cha mẹ dùng toàn bộ số tiền học phí cả cô vào việc mở một công ty. Từ đó, Elizabeth Holmes bắt đầu tìm đến các công ty đầu tư mạo hiểm.

Xem tuong tay giau sang khac nguoi cua ty phu the gioi - Anh 7

Lòng bàn tay trũng và hõm xuống được xem là minh chứng hùng hồn cho cuộc sống giàu có của tỷ phú Larry Ellison.

Xem tuong tay giau sang khac nguoi cua ty phu the gioi - Anh 8

Sau khi lớn lên tại một khu phố nghèo ở Chicago, Mỹ, Ellison đã quyết định từ bỏ đại học, rong ruổi khắp nước Mỹ để gây dựng sự nghiệp.

Xem tuong tay giau sang khac nguoi cua ty phu the gioi - Anh 9

Theo ước tính của Forbes, Larry Ellison đang sở hữu khối tài sản lên tới 49 tỷ USD.