Tiếp đón Bắc Ireland trên sân nhà, ĐT Đức có nhiệm vụ phải giành trọn 3 điểm để tiếp tục duy trì ưu thế tại bảng C vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu.

Xem trực tiếp diễn biến trận đấu

Sau 2 lượt trận, ĐT Đức đang cùng hiện tượng Azerbaijan chia nhau 2 vị trí dẫn đầu khi đều giành được 6 điểm tuyệt đối. Kể sau khi thất bại trước Pháp tại bán kết EURO 2016, cỗ xe tăng Đức đang trở lại mạnh mẽ với 3 chiến thắng liên tiếp và không để lọt lưới bất kì bàn thua nào. Bên cạnh đó thầy trò Joachim Loew đang sở hữu chuỗi 8 trận toàn thắng vô cùng ấn tượng.

Xem TRUC TIEP Duc vs Bac Ireland TAI DAY - Anh 1

ĐT Đức hiện tại đã tạo được sự cân bằng rõ rệt trong lối chơi. (Ảnh: Zimbio)

Trong khi đó Bắc Ireland bị đánh giá thấp hơn nhiều về mọi mặt ở trận đấu này. Thầy trò HLV Michael O’Neill mới chỉ giành duy nhất 1 chiến thắng trong 4 trận gần nhất và cũng chỉ thắng 1 trong chuỗi 6 trận gần đây tính riêng tại vòng loại World Cup khu vực châu Âu.

Trong vòng 10 năm qua, Đức luôn giành chiến thắng tuyệt đối trước Bắc Ireland. Cách đây 3 tháng tại chính EURO 2016, Bắc Ireland cũng đã phản đón nhận thất bại trước cỗ xe tăng Đức. Do đó mục tiêu của Bắc Ireland có lẽ là cạnh tranh vị trí thứ 2 để dự vòng play-off còn để cản trở ĐT Đức độc chiếm ngôi đầu sau lượt trận thứ 3 gần như là điều không thể.

ĐỘI HÌNH RA SÂN

Đức: Neuer, Hector, Hummels, Khedira, Draxler, Kroos, Özil, Müller, Boateng, Kimmich, Götze

Bắc Ireland: McGovern, Hodson, Hughes, McAuley, Evans, Ferguson, Davis, Norwood, Evans, Ward, Magennis

Thành Đạt

_________________________________________________________