Săn giết được con trâu rừng trưởng thành, sư tử cái không ngần ngại ăn sống nuốt tươi con mồi, mặc cho lúc đó, trâu rừng vẫn còn sống.

Thông thường, những con sư tử thường cắn thẳng vào cổ của con mồi, đặc biệt là những con mồi to lớn, có sức phản kháng mạnh mẽ để nhanh chóng kết thúc mạng sống của con mồi cũng như phòng ngừa những nguy cơ khác. Tuy vậy, hai con sư tử cái khát máu lại hoàn toàn khác, chúng ăn sống nuốt tươi một con trâu rừng khổng lồ khi con mồi đang sống và kêu lên đầy đau đớn. Gương mặt đẫm máu của con sư tử cái là minh chứng cho sự tàn bạo của nó. Cắn bị thương khắp người trâu rừng, con sư tử cái không vừa ý. Nó muốn ăn nội tạng của trâu rừng trước tiên nên quyết định cắn xé vùng bụng của con mồi. Trong lúc đó, trâu rừng vẫn còn sống và rống lên những tiếng kêu đầy đau đớn khi bị sư tử cái xé xác. Vào lúc sư tử cái hung dữ đang cố gắng cắn thủng bụng của trâu rừng, một con sư tử cái khác xuất hiện và tham gia vào bữa tiệc. Sự xuất hiện của con sư tử cái thứ hai đã chứng minh một điều, không có khát máu nhất, chỉ có khát máu hơn. Con sư tử cái thứ hai cũng không giết chết trâu rừng ngay mà cắn thẳng vào mõm trâu rừng để chặn tiếng rống thảm thiết của con mồi. Vào lúc đó, con sư tử cái đầu tiên lật ngửa được trâu rừng, tìm đến phần da mỏng nhất phía bụng và bắt đầu cắn xé. Sự tàn bạo và khát máu của sư tử cái khiến nhiều người không khỏi rùng mình trước sự khốc liệt của cuộc sống nơi thiên nhiên hoang dã.

Xem su tu nhoe nhoet mau gam nham trau rung con song - Anh 1

Thông thường, những con sư tử thường cắn thẳng vào cổ của con mồi, đặc biệt là những con mồi to lớn, có sức phản kháng mạnh mẽ để nhanh chóng kết thúc mạng sống của con mồi cũng như phòng ngừa những nguy cơ khác. Tuy vậy, hai con sư tử cái khát máu lại hoàn toàn khác, chúng ăn sống nuốt tươi một con trâu rừng khổng lồ khi con mồi đang sống và kêu lên đầy đau đớn.

Xem su tu nhoe nhoet mau gam nham trau rung con song - Anh 2

Gương mặt đẫm máu của con sư tử cái là minh chứng cho sự tàn bạo của nó. Cắn bị thương khắp người trâu rừng, con sư tử cái không vừa ý. Nó muốn ăn nội tạng của trâu rừng trước tiên nên quyết định cắn xé vùng bụng của con mồi.

Xem su tu nhoe nhoet mau gam nham trau rung con song - Anh 3

Trong lúc đó, trâu rừng vẫn còn sống và rống lên những tiếng kêu đầy đau đớn khi bị sư tử cái xé xác.

Xem su tu nhoe nhoet mau gam nham trau rung con song - Anh 4

Vào lúc sư tử cái hung dữ đang cố gắng cắn thủng bụng của trâu rừng, một con sư tử cái khác xuất hiện và tham gia vào bữa tiệc.

Xem su tu nhoe nhoet mau gam nham trau rung con song - Anh 5

Sự xuất hiện của con sư tử cái thứ hai đã chứng minh một điều, không có khát máu nhất, chỉ có khát máu hơn. Con sư tử cái thứ hai cũng không giết chết trâu rừng ngay mà cắn thẳng vào mõm trâu rừng để chặn tiếng rống thảm thiết của con mồi.

Xem su tu nhoe nhoet mau gam nham trau rung con song - Anh 6

Vào lúc đó, con sư tử cái đầu tiên lật ngửa được trâu rừng, tìm đến phần da mỏng nhất phía bụng và bắt đầu cắn xé.

Xem su tu nhoe nhoet mau gam nham trau rung con song - Anh 7

Sự tàn bạo và khát máu của sư tử cái khiến nhiều người không khỏi rùng mình trước sự khốc liệt của cuộc sống nơi thiên nhiên hoang dã.