Bạn có nghiện xem phim khiêu dâm không? Hãy thành thật ở đây. Vào thời đại này, chỉ cần gõ vài từ khóa đơn giản lên google là bạn sẽ có cả một đống phim xem miễn phí 24/7 với tốc độ cực nhanh.

Tuy nhiên, có một vấn đề với phim cấp ba đó là nó rất dễ gây nghiện với một người không thường xuyên lên giường. Nó gây nghiện đến mức khi mà anh ta có cơ hội làm chuyện đó, anh ta sẽ nghĩ và hành động như những diễn viên mà anh ta xem trên phim. Và đa số phim khiêu dâm thì không được đạo diễn hay viết kịch bản bởi phụ nữ. Chúng là những ảo tưởng về sex của một người đàn ông.

Hãy nghĩ về điều đó. Ai mà chẳng muốn làm chuyện đó với một người phụ nữ, bắn đầy ra người cô ta, và cô ta còn cầu xin được thêm nữa? Ai mà chẳng muốn có một người phụ nữ muốn bạn làm chuyện đó bằng 17 tư thế chỉ trong vòng 3 phút?

Đàn ông viết và chỉ đạo phim khiêu dâm. Chúng định nghĩa nam giới như nhưng anh hùng tình dục không có thực. Trong khi đó, chúng không phản ánh một chút thực tế nào về người phụ nữ. Họ không muốn lên giường như trong phim khiêu dâm. Phụ nữ muốn một màn dạo đầu chậm rãi và nhẹ nhàng. Họ muốn bạn bắt đầu màn khởi động nóng bỏng trước khi làm chuyện đó, chứ không chỉ ném cô ấy lên giường và hùng hục ngay lập tức.

Vì vậy, phim khiêu dâm đã phá hỏng cuộc sống tình dục của đa số đàn ông. Nhiều người thực sự nghĩ rằng phụ nữ muốn làm chuyện đó giống như trong phim, nhưng sự thật là hoàn toàn ngược lại. Vì vậy, nếu bạn là một trong những người xem phim cấp ba liên tục và nghĩ rằng sex ngoài đời cũng giống như vậy, bạn nên thay đổi thói quen ngay lập tức. Nếu không bạn sẽ không có cơ hội thứ hai vơi bất kỳ người phụ nữ nào bạn gặp đâu. Nếu bạn bắt cô ấy thay đổi tư thế đến 17 lần trong một chuyến lến giường, cô ấy sẽ nghĩ bạn là một loại bệnh hoạn nào đó và không bao giờ muốn làm chuyện đó mới bạn nữa.

Một điều chắc chắn đó là không một người phụ nữ nào lại muốn sex giống như diễn viên phim khiêu dâm (dù cho có một số đáng kể giả vờ là họ thích). Vì vậy đã đến lúc bạn phải bỏ đi sự nghiện sex của mình , và bắt đầu tập đọc những câu truyện sến súa, và ghi lại những điều làm phụ nữ hứng thú.

Đàn ông thì tự sướng theo những tưởng tượng về phim khiêu dâm, phụ nữ thì làm chuyện đó theo những ý nghĩ về sex, sự cuốn hút của sex, và sức mạnh của sex. Hãy học hỏi những điều mà phj nữ muốn, và bạn sẽ trở thanh một người tình tuyệt vời. Tiếp tục xem phim khiêu dâm, và bạn sẽ chỉ có thể tự sướng đến lúc cái ấy của bạn rụng ra thì thôi. Tùy bạn chọn!

DƯƠNG