Xem phim Huyền thoại biển xanh tập 3 khiến khán giả có những phen mãn nhan vì những tình huống hài hước, dở khóc dở cười.

Xem phim Huyền thoại biển xanh tập 3:

Sau 1 tuần chờ đợi, cuối cùng, Huyền thoại biển xanh tập 3 cũng đã lên sóng khiến khán giả tiếp tục mãn nhãn với những cảnh quay đẹp mắt. Tiếp nối Huyền thoại biển xanh tập 2, mở đầu Huyền thoại biển xanh tập 3 là nụ hôn dưới nước cực lãng mạn của Heo Joon Jae (Lee Min Ho) và Shim Chung (Jeon Ji Hyun).

Xem phim Huyen thoai bien xanh tap 3: Lee Min Ho quen 'sach' ve tien ca Ji Hyun - Anh 1

Mở đầu Huyền Thoại biển xanh tập 3, Heo Joon Jae (Lee Min Ho) không hiểu sao mình ở trên bờ biển và quên sạch ký ức về nàng tiên cá Shim Chung (Jeon Ji Hyun)

Xem phim Huyen thoai bien xanh tap 3: Lee Min Ho quen 'sach' ve tien ca Ji Hyun - Anh 2

Tuy nhiên, khi tỉnh dậy, Heo Joon Jae (Lee Min Ho) không hiểu sao mình ở trên bờ biển và quên sạch ký ức về nàng tiên cá Shim Chung (Jeon Ji Hyun). Vì vậy, Heo Joon Jae (Lee Min Ho) đã lên máy bay trở về Seul một mình.

Xem phim Huyen thoai bien xanh tap 3: Lee Min Ho quen 'sach' ve tien ca Ji Hyun - Anh 3

Nàng tiên cá hỏi những người lênh đênh trên biển

Về phần Shim Chung (Jeon Ji Hyun), nàng ở dưới biển nhìn theo chiếc máy bay đưa Heo Joon Jae (Lee Min Ho) đi xa. Sau đó, Shim Chung (Jeon Ji Hyun) quyết định chào tạm biệt các bạn tiên cá của mình để vượt biển hơn 10 nghìn km từ Tây Ban Nha đến Seoul để tìm "hoàng tử" Heo Joon Jae (Lee Min Ho) với chiếc va li vỏ sò cực "chất" cùng cặp kính đen thời thượng. Bằng cách hỏi những người lênh đênh trên biển, nàng tiên cá mù đường của chúng ta cuối cùng cũng thành công đến được "miền đất hứa" Seoul.

Xem phim Huyen thoai bien xanh tap 3: Lee Min Ho quen 'sach' ve tien ca Ji Hyun - Anh 4

Shim Chung (Jeon Ji Hyun) "trấn" xèng của một bé gái mẫu giáo

Xem phim Huyen thoai bien xanh tap 3: Lee Min Ho quen 'sach' ve tien ca Ji Hyun - Anh 5

Được bé gái cho ít tiền trước khi chia tay

Lần đầu đặt chân đến Seoul phồn hoa, người cá Shim Chung không có "bảo kê" Joon Jae bên cạnh tất nhiên đã vướng vào vô số những tình huống dở khóc dở cười. Không có tiền, Shim Chung (Jeon Ji Hyun) đã "học đòi" các nữ sinh côn đồ để "trấn" xèng của một bé gái mẫu giáo. Không những thế, Shim Chung còn thê thảm đến độ phải lục… thùng rác để tìm quần áo mặc.

Xem phim Huyen thoai bien xanh tap 3: Lee Min Ho quen 'sach' ve tien ca Ji Hyun - Anh 6

Lục thùng rác lấy quần áo mặc

Về phần Joon Jae, anh đã lãng quên mọi ký ức về Sim Chung, nhưng lại giữ trong tay chiếc vòng quý giá của cô. Joon Jae gặp lại bằng hữu và quay về với công việc lừa đảo của mình.

Xem phim Huyen thoai bien xanh tap 3: Lee Min Ho quen 'sach' ve tien ca Ji Hyun - Anh 7

Lee Min Ho tiếp tục công việc lừa đảo của mình

Sim Chung đi tìm Joon Jae, nhưng họ cứ mãi để lỡ mất nhau. Đó là khi chiếc xe của anh đi lướt qua cô trên phố; là khi Joon Jae đụng vào cô bé con vừa chia tay Sim Chung trong giây lát nhưng cô lại không thấy anh; là khi Sim Chung vào viện hải dương học để tìm một chỗ trú chân bằng việc bơi lội trong chiếc bể cá khổng lồ của viện, Joon Jae cũng đến đây nhưng khi Sim Chung cố ra hiệu bằng cách đập tay vào bể kính, anh lại không nghe thấy và quay lưng bước đi.

Xem phim Huyen thoai bien xanh tap 3: Lee Min Ho quen 'sach' ve tien ca Ji Hyun - Anh 8

Cả hai cuối cùng đã gặp nhau sau nhiều lần 'hụt'

Xem phim Huyen thoai bien xanh tap 3: Lee Min Ho quen 'sach' ve tien ca Ji Hyun - Anh 9

Xem phim Huyen thoai bien xanh tap 3: Lee Min Ho quen 'sach' ve tien ca Ji Hyun - Anh 10

Liên tục "trêu ngươi" khán giả bằng sự "vô duyên" của 2 nhân vật chính, nhưng cuối cùng biên kịch Huyền thoại biển xanh cũng làm khán giả hài lòng khi để tập 3 kết thúc bằng cảnh Joon Jae gặp lại Sim Chung trong viện hải dương. Đôi mắt long lanh ngấn lệ của nàng tiên cá khi gặp lại người nàng yêu thương đã khép lại tập phim.

Trong đoạn hồi tưởng sau cùng, bộ phim đưa khán giả trở lại với thời điểm mở đầu, khi Sim Chung bỏ lại Joon Jae trên bờ biển. Nàng đã lồng vào tay Joon Jae chiếc vòng quý và nói "Ta yêu chàng", sau đó buồn bã rời đi...

Lee Min Ho bỏ lỡ lần gặp tiên cá Jeon Ji Hyun tại viện hải dương

Minh An