Phần mềm đồ họa "huyền thoại" MS Paint quen thuộc với hầu hết người dùng Windows sắp sửa được nâng cấp lên thành một app vẽ 3D , nhưng vẫn sẽ giữ được yếu tố dễ dùng để ai cũng có thể vẽ được giống như một họa sỹ chuyên nghiệp. Dưới đây là 2 video preview về tính năng 3D của MS Paint mới được đăng trên trang Twitter của @ WalkingCat:

Video thứ nhất

Video thứ hai
https://twitter.com/i/videos/784539144647282688

Twitter web player

twitter.com

Đoạn video cho thấy phần mềm Paint sẽ được làm mới lại toàn bộ và đổi luôn giao diện. Vẫn giữ lại các chức năng cũ và đồng thời bổ sung thêm khả năng vẽ đồ họa 3D . Vẽ 3D trong Paint rất đơn giản, bắt đầu bằng những nét vẽ 2D, sau đó app sẽ tự chuyển chúng thành hình ảnh 3D. Bạn có thể di chuyển từng layer hình, kéo xoay, đổi kích thước từng layer 3D và ghép chúng lại với nhau để tạo thành một bức ảnh hoàn chỉnh mà trước đây khó có thể nghĩ rằng nó được rẽ bằng phần mềm này.

Toàn bộ các công cụ vẽ đều được tối ưu để sử dụng tốt với cả bút cảm ứng trên màn hình cảm ứng. Được biết vào ngày 26/10 sắp tới , Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện có liên quan đến Windows 10. Nhiều nguồn tin cho biết hãng sẽ giới thiệu máy Surface mới hoặc máy tính AIO mới. Cho nên có nhiều khả năng là họ giới thiệu thêm phần mềm MS Paint này và biết đâu còn nhiều app nữa cũng sẽ được nâng cấp theo.

Xem phan mem MS Paint trinh dien ve 3D cuc ky de - Anh 1

Xem phan mem MS Paint trinh dien ve 3D cuc ky de - Anh 2

Xem phan mem MS Paint trinh dien ve 3D cuc ky de - Anh 3

Xem phan mem MS Paint trinh dien ve 3D cuc ky de - Anh 4

Xem phan mem MS Paint trinh dien ve 3D cuc ky de - Anh 5

Xem phan mem MS Paint trinh dien ve 3D cuc ky de - Anh 6

Xem phan mem MS Paint trinh dien ve 3D cuc ky de - Anh 7

Xem phan mem MS Paint trinh dien ve 3D cuc ky de - Anh 8

Xem phan mem MS Paint trinh dien ve 3D cuc ky de - Anh 9

Xem phan mem MS Paint trinh dien ve 3D cuc ky de - Anh 10

Theo The Verge